Camera IP AVTECH DGM2405P/F28

Giá Liên hệ

Mã: DGM2405P/F28 Danh mục: ,

Camera IP có thể sử dụng hai loại cảm biến là CMOS hoặc CCD, và cũng có nhiều dạng giống với camera Analog truyền thống như Pan/Tilt/Zoom, mái vòm, viên đạn, ngụy trang, hộp, hồng ngoại và không dây.

Hệ thống giám sát IP cho phép người dùng loại bỏ hầu hết các thiết bị cũ lỗi thời như đầu thu video, màn hình camera quan sát và công tắc, thay thế chúng bằng phần mềm NVR mạnh mẽ.

Camera IP cung cấp hình ảnh video sắc nét hơn so với hệ thống Camera Analog. Điều này là do Camera IP chụp và lưu trữ ngay lập tức, chuyển đổi video thành dữ liệu số trước khi truyền. Tín hiệu số đảm bảo rằng chất lượng video không bị suy giảm theo thời gian hoặc khoảng cách.

Công nghệ IP cho phép người dùng xem video giám sát từ bất kỳ vị trí địa lý nào. Mỗi Camera IP không dây được coi như một thiết bị mạng độc lập, có một địa chỉ IP duy nhất. Do đó, người dùng có thể truy cập các camera từ trong mạng nội bộ hoặc qua internet.

Hỗ trợ xem từ xa thông qua dịch vụ đám mây miễn phí, chỉ cần kết nối với mã SN là có thể xem từ mọi nơi thông qua kết nối 3G hoặc Wifi.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến hình ảnh1/2.8" SONY CMOS Cảm biến hình ảnh
Độ nhạy sáng tối thiểu0.1 Lux (IR LED OFF), 0 Lux (IR LED ON)
Tốc độ màn trập1/10, 000 ~ 1/7.5 (Slow shutter)
Khoảng cách hồng ngoạiUp to 50 meters
AGCAuto
Nhiệt độ hoạt động-25℃ ~ 50℃
Độ ẩm hoạt động90% hoặc ít hơn độ ẩm tương đối
Công suất nguồn(±10%) DC12V / 1A
Mức tiêu thụ(±10%) 225mA (IR LED OFF); 544mA (IR LED ON)
Khối lượng tịnh750

Câu hỏi thường gặp

Sóng Nhạc CCTV là nhà phân phối độc quyển AVTECH?

Sóng Nhạc CCTV là ngành hàng Viễn Thông của Công Ty Sóng Nhạc - Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG, MUSIC WAVE, GUINNESS, MUSIC CORE. Năm 2007 đến nay, Công Ty Sóng Nhạc tự hào là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Camera AVTECH tại thị trường Việt Nam. Sóng Nhạc đã nhanh chóng phát triển, mở rộng thị trường thiết bị an ninh giám sát và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

ĐỐI TƯỢNG BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm và phụ kiện sản phẩm CCTV do Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc phân phối trên toàn quốc Việt Nam đều được bảo hành miễn phí theo những điều kiện quy định trong chính sách bảo hành này.

ĐIỀU KIỆN NHẬN BẢO HÀNH
 
Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí cho khách hàng khi đáp ứng các điều kiện sau:
1. Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
2. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
3. Các thông số như: số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác.
4. Sản phẩm không thuộc các trường hợp bị từ chối bảo hành.
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat