Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Song Nhac CCTV bao gồm: Họ tên, Email, Số điện thoại, . Đây là các thông tin mà Song Nhac CCTV  yêu cầu khách hàng cung cấp ( Không bắt buộc khi đăng ký nhận thông tin và download tài liệu trên website)  và nhằm giúp cho khách hàng download tài liệu trên website và cập nhật tin tức thiết bị Viễn Thông một cách nhanh chóng. SONG NHAC CCTV chỉ  sử dụng thông tin nhận diện cá nhân của khách hàng để gia tăng khả năng đáp ứng của SONG NHAC CCTV về phương diện Các Trang và Dịch Vụ.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT Song Nhac CCTV sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp tài liệu, tin tức công nghệ đến khách hàng;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến thông tin về tài liệu và tin tức công nghệ tại 124 Lý Thường Kiệt, P7, quận 10
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website TMĐT Song Nhac CCTV  có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.songnhaccctv.com.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công Ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch Vụ Sóng Nhạc 

Địa chỉ: 124 Lý Thường Kiệt, P7, quận 10

Telephone: (028) 3838 5678

Email: SNG@songnhacgroup.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu  thực hiện việc này.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.songnhaccctv.com.vn được www.songnhaccctv.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.songnhaccctv.com.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý .

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat