Camera AVTECH DGC 1005XTP/F36

Giá Liên hệ

Mã: DGC 1005XTP/F36 Danh mục:

Camera quan sát AVTECH DGC 1005XTP/F36 là một giải pháp an toàn và chất lượng để quản lý và giám sát các hoạt động. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng hiện đại, giúp người dùng có thể quan sát và giám sát các hoạt động một cách toàn diện.

Hình ảnh rõ nét, chi tiết ngay cả trong điều kiện thiếu sáng

Thông số kỹ thuật của sản phẩm rất ấn tượng. Camera được trang bị cảm biến hình ảnh 1/ 2.7” CMOS, độ phân giải 1936(H) x 1096(V), nên hình ảnh thu được rõ nét. Tỉ lệ khung hình video đạt 1080P@25/30fps với độ nhạy sáng tối thiểu 0.1 Lux / F1.8, 0 Lux. Giúp người dùng có thể quan sát trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Ngoài ra, việc tích hợp đèn hồng ngoại vào sản phẩm còn giúp cho người dùng có thể quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng. Với khoảng cách hồng ngoại lên đến 25 mét.

Góc quan sát rộng

Camera Avtech DGC 1005XTP/F36 sử dụng ống kínhf3.6mm / F1.8, với góc ống kính lên đến 89° (Ngang) / 46° (Dọc) / 108° (Đường chéo). Nhờ đó người dùng có thể quan sát toàn diện các khu vực khác nhau. Cùng với chế độ giảm nhiễu số 3DNR, cân bằng trắng tự động giúp cho sản phẩm có thể ghi hình chính xác và rõ ràng.

Tính năng hiện đại, dễ dàng sử dụng

Camera quan sát DGC 1005XTP/F36 có tính năng an ninh như Privacy Masking, Motion Detection. Tính năng này giúp người dùng theo dõi hoạt động đáng ngờ và bảo vệ quyền riêng tư hiệu quả. Kết hợp với công nghệ ONVIF giúp sản phẩm tương thích với các thiết bị khác. Đặc biệt công nghệ DWDR được tích hợp để tăng khả năng nhận dạng hình ảnh.

Bên cạnh đó, DGC2003FW có giải pháp Cloud EaZy Networking. Để kết nối camera với Internet tự động trong ba bước với ứng dụng di động miễn phí. Và tính năng Buddy cho phép chia sẻ quyền truy cập thiết bị. Đồng thời mỗi hoạt động đăng nhập/ đăng xuất đều được thông báo về điện thoại của bạn. Điều này giúp bạn quản lý thiết bị hiệu quả.

Kết luận

Tóm lại, Camera Avtech DGC 1005XTP/F36  là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm quan sát an toàn và chất lượng. Với độ bảo mật thông tin cao, tính năng hiện đại và tiện ích, sản phẩm này sẽ giúp người dùng có thể giám sát các hoạt động một cách hiệu quả, an toàn.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến hình ảnh1/ 2.7” CMOS image sensor
Độ phân giải1936(H) x 1096(V)
Tỉ lệ khung hình video1080P@30fps / 1080P@25fps
Độ nhạy sáng tối thiểu0.1 Lux / F1.8, 0 Lux (Đèn hồng ngoại ON)
Hệ số S/NMore than 48dB (AGC OFF)
Tốc độ màn trập1/30 (1/25) sec ~ 1/50000 sec
Ống kínhf3.6mm / F1.8
Góc ống kính89° (Ngang) / 46° (Dọc) / 108° (Đường chéo)
Đèn hồng ngoại2 Bóng
Khoảng cách hồng ngoạiUp to 25 mét
Giảm nhiễu số
Cân bằng trắngTự động / INDOOR / OUTDOOR / Thủ công
AGCAdjustable
BLCAdjustable
Nhiệt độ hoạt động-20℃ ~ 40℃
Độ ẩm hoạt động90% or less relative humidity
Công suất nguồn(±10%) DC12V / 0.5A
Mức tiêu thụ(±10%) 95mA (Đèn hồng ngoại OFF); 265mA (Đèn hồng ngoại ON)
Khối lượng tịnh170

Câu hỏi thường gặp

Sóng Nhạc CCTV là nhà phân phối độc quyển AVTECH?

Sóng Nhạc CCTV là ngành hàng Viễn Thông của Công Ty Sóng Nhạc - Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG, MUSIC WAVE, GUINNESS, MUSIC CORE. Năm 2007 đến nay, Công Ty Sóng Nhạc tự hào là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Camera AVTECH tại thị trường Việt Nam. Sóng Nhạc đã nhanh chóng phát triển, mở rộng thị trường thiết bị an ninh giám sát và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

ĐỐI TƯỢNG BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm và phụ kiện sản phẩm CCTV do Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc phân phối trên toàn quốc Việt Nam đều được bảo hành miễn phí theo những điều kiện quy định trong chính sách bảo hành này.

ĐIỀU KIỆN NHẬN BẢO HÀNH
 
Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí cho khách hàng khi đáp ứng các điều kiện sau:
1. Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
2. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
3. Các thông số như: số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác.
4. Sản phẩm không thuộc các trường hợp bị từ chối bảo hành.
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat