LẮP ĐẶT CAMERA KHÔNG DÂY HAY CÓ DÂY?

Bạn đang tìm hiểu thông tin lắp đặt camera? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn camera có dây hay không dây?

Giải pháp đảm bảo an ninh bằng việc lắp đặt camera giám sát đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Trong vài năm trở lại đây, tình hình kinh tế xã hội có nhiều biến đổi khó lường, trộm cắp, cướp giật hoành hành rất táo tợn. Nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản của mình, nhiều gia đình không ngần ngại chi một khoản tiền để lắp đặt hệ thống camera giám sát. Camera hiện nay chia làm 2 loại, có dây và không dây. Vậy, sử dụng loại camera nào là phương án tối ưu hơn?

Camera-quan-sat-avtech

Khái niệm camera có dây và không dây

Camera có dây ra đời trước camera không dây. Camera có dây là loại camera chỉ hoạt động được khi có nguồn điện, cáp dữ liệu tới đầu ghi hình camera.

Camera không dây là loại camera hoạt động nhờ tín hiệu kết nối bằng sóng wifi.

So sánh đặc điểm camera có dây và không dây

Cả 2 loại camera trên đều có những điểm tương đồng và khác biệt.

Camera có dây

  • Tính ổn định cao, có khả năng truyền tín hiệu xa hàng trăm km
  • Chi phí cao
  • Lắp đặt phức tạp, yêu cầu chuyên nghiệp

Camera không dây

  • Chi phí thấp
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Quá trình truyền dữ liệu phụ thuộc vào đường truyển sóng wifi
  • Tính ổn định kém
  • Có khả năng bị hack

lap-dat-camera-giam-sat-Dong-Nai-1

Nên lắp đặt camera có dây hay không dây?

Mỗi loại camera đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, do vậy, lắp đặt camera loại nào phụ thuộc và mục đích sử dụng camera của người dùng.

Thông thường, camera có dây có tính ổn định cao và khả năng truyền tín hiệu tốt nên thường được lắp đặt tại các nơi yêu cầu sự chuyên nghiệp và tính ổn định cao như công sở, nhà máy, siêu thị, trung tâm thương mại…

Lắp đặt camera không dây lại cực kỳ phù hợp với gia đình bởi sự tiện dụng, gọn nhẹ, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, lắp đặt camera không dây còn giúp gia chủ có thể tận dụng thêm nhiều tính năng hữu ích như đã nêu ở trên.

Mua camera có dây, camera không dây ở đâu?

Như vậy, chắc hẳn các bạn đã lựa chọn được loại camera mình lắp đặt rồi. Vấn đề còn lại là tìm nhà cung cấp lắp đặt camera giám sát nữa thôi.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một nhà cung cấp cực kỳ uy tín, có hơn 300 đại lý trên toàn quốc, đó là công ty Sóng Nhạc, nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Avtech đến từ Đài Loan. Sóng Nhạc đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhất, tư vấn tận tình nhất và mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Sóng Nhạc, mời các bạn truy cập vào website songnhaccctv.com.vn

Kết luận

Hy vọng với những so sánh cụ thể giữa camera có dây và không dây ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại camera phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat