​Kinh nghiệm chọn mua đầu ghi hình camera xài bền

Bạn có nhu cầu tìm mua các loại đầu ghi hình camera xài bền thì hãy đến với Công ty TNHH Sóng Nhạc để được sở hữu đầu ghi hình camera tốt nhất nhé.

Sở hữu một hệ thống camera giám sát chất lượng tốt sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công tác quản lý an ninh cho các tòa nhà hay cho chính gia đình bạn. Thay vì phải thuê nhiều nhân lực làm công tác bảo vệ thì chỉ cần một vài nhân viên an ninh theo dõi hệ thống giám sát và xử lý các vấn đề xảy ra khi cần thiết.

Muốn sở hữu một hệ thống camera giám sát tốt thì việc đầu tiên đó chính là các bạn phải lựa chọn được đầu ghi hình camera xài bền và camera ổn định.

dau-ghi-hinh-camera-xai-ben1

Đầu ghi hình camera xài bền

Làm thế nào để lựa chọn được đầu ghi hình camera xài bền?

Trước hết các bạn phải xác định loại camera giám sát nào để có thể chọn đầu ghi hình camera tương thích với hệ thống cameara của bạn. Đối với các tòa nhà có diện tích lớn các bạn phải có bản thiết kế vị trí lắp đặt camera, số lượng camera, vị trí này thì lắp đặt loại camera nào để có thể lựa chọn đầu ghi có số cổng phù hợp. Đối với gia đình bạn, với số lượng camera lắp thường khoảng 2-3 con camera thì nên chọn đầu ghi hình 4 kênh là đẹp.

Tiếp theo các bạn phải cân nhắc đến mức chi phí bỏ ra để lắp đặt hệ thống camera giám sát từ đấy để xác định loại đầu ghi giá tiền bao nhiêu. Nếu tòa nhà lắp đặt nhiều camera thì các bạn nên cân nhắc có thể mua hai đầu ghi 16 cổng sẽ tiết kiệm kinh phí hơn việc mua một đầu ghi 32 cổng. Và nếu có sự cố hỏng hóc xảy ra thì hỏng đầu ghi 32 cổng sẽ gây tê liệt toàn hệ thống.

dau-ghi-hinh-camera-xai-ben2

Đầu ghi hình camera xài bền

Ngoài ra các bạn nên tham khảo các hãng sản xuất đầu ghi camera nổi tiếng và chất lượng tốt để có thể lựa chọn hãng phù hợp. Sau khi đã xác định được hãng sản xuất đầu ghi camera chất lượng tốt thì các bạn cần tìm đơn vị phân phối hàng chính hãng, uy tín.

Một lời khuyên nhỏ cho các bạn là nên lựa chọn các đầu ghi hình HD có tích hợp theo dõi trên các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại thông minh sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc giám sát camera an ninh mà không bị phụ thuộc vào nhan viên bảo vệ.

Tìm mua đầu ghi hình camera xài bền ở đâu?

Các khách hàng có nhu cầu tìm mua đầu ghi hình camera xài bền thì hãy lựa chọn Công ty TNHH Sóng Nhạc. Các bạn hãy truy cập vào trang web https://songnhaccctv.com.vn/ để tham khảo các loại đầu ghi IP, đầu ghi HDCCTV DGD, đầu ghi HDCCTV AVZ … và mức giá của từng loại đầu ghi.

Chúc các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đầu ghi hình camera xài bền ưng ý.

Đánh giá

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat