CAMERA IP, ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CAMERA IP AVTECH

Camera IP (tên đầy đủ Internet Protocol Camera) là một chủng loại camera kỹ thuật số được sử dụng phổ biến ngày nay trong các hoạt động giám sát và an ninh.

nn

Không giống như các loại camera CCTV truyền thống, camera IP xử lý hình ảnh thu được hoàn toàn bằng kỹ thuật số và có thể gởi và nhận dữ liệu trực tiếp thông qua kết nối mạng nội bộ hoặc internet bằng 2 loại kết nối phổ biến là Ethernet và WIFI mà không cần phải thông qua đầu ghi hình.

nn

Hầu hết Camera IP đều hỗ trợ ghi hình trực tiếp vào thẻ nhớ và như vậy sẽ làm chi phí đầu tư rất nhiều khi không cần phải trang bị đầu ghi hình và ổ cứng chuyên dụng (mặc dù Camera IP vẫn hỗ trợ việc sử dụng chung với 2 thiết bị trên)

nn

Ngày nay, camera IP đều hổ trợ các độ phân giải thông dụng HD, FullHD, 4K với tỷ lệ khung hình 16:9

nn

Ưu điểm của Camera IP:

nn

Chất lượng hình ảnh tốt hơn: do sử dụng hoàn toàn công nghệ số để mã hóa hình ảnh. Chất lượng hình ảnh của Camera IP rõ rang, sắc nét, trung thực và không bị nhiễu như camera analog truyền thống. Ngoài các chuẩn HD, FullHD – camera IP còn hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K. Hình ảnh hoàn toàn không bị nhiễu do các yếu tố bên ngoài.

nn

Dễ dàng lắp đặt: nếu camera analog truyền thống yêu cầu phải có cáp đồng trục (coaxial) và cáp nguồn thì camera có thể kết nối qua cáp Ethernet hoặc WIFI, đặc biệt hơn với công nghệ PoE (Power on Ethernet) Camera IP chỉ cần 1 sợ cáp Ethernet là đủ để truyền cả tính hiệu và cung cấp nguồn cho camera.

nn

Dễ dàng mở rộng hệ thống: không giống như camera analog truyền thống bị giới hạn số lượng bởi số cổng kết nối trên đầu ghi hình, camera IP dễ dàng mở rộng một cách dễ dàng.

nn

Dễ dàng truy cập: bạn có thể truy cập trực tiếp vào các camera IP, điều này là khó hơn rất nhiều khi bạn muốn truy cập vào camera analog truyền thống phải thông qua đầu ghi hình.

nn

Hỗ trợ các công nghệ mới nhất: Camera IP xử lý hình ảnh số nên được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất như nhận dạng chuyển động, nhận dạng khuôn mặt hoặc thậm chí xác định danh tính của người được ghi hình.

nn

Công nghệ lưu trữ đám mây: không giống như hệ thống camera analog truyền thống chỉ có thể lưu trữ nội bộ tại chỗ, camera IP hỗ trợ lưu trữ đám mây giúp dữ liệu an toàn hơn.

nn

Các đặc điểm nổi bật của camera IP AVTECH:

nn

Xuất sứ Đài Loan: AVTECH là một thương hiệu camera nổi tiếng hàng đầu thế giới có xuất sứ 100% từ Đài Loan do đó bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề bảo mật, virus, … như các chủng loại camera khác hiện có trên thị trường

nn

camera_avtech

nn

Đa dạng chủng loại: Camera IP AVTECH đa dạng các chủng loại từ loại DOME, thân cho đến PTZ. Hỗ trợ nhiều độ phân giải như 2MP, 3MP và 5MP.

nn

camera_ip_avtech

nn

Tính năng eZum: với seri Camera IP hỗ trợ eZum tất cả những gì bạn cần làm là lắp đặt và hướng camera vào vị trí cần quan sát. Việc thu phóng hình ảnh (điều chỉnh độ dài tiêu cự) có thể được thực hiện từ xa thông qua DVR (đầu ghi IP), phần mềm CMS trên PC và ứng dụng di động EagleEyes với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

nn

cameraip-avtech-1

nn

Hệ thống đèn hồng ngoại – Led Array siêu mạnh: với công nghệ bóng hồng ngoại Led Array siêu mạnh, Camera IP AVTECH hỗ trợ việc quan sát trong điều kiện thiếu sáng với khoảng cách hơn 200m và tiết kiệm điện năng hơn các loại led hồng ngoại khác.

nn

cameraip-avtech-2

nn

Kiểm soát truy cập: chỉ những khuôn mặt được khai báo mới được nhận diện và truy cập vào các khu vực hạn chế.

nn

cameraip-avtech-3

nn

Tìm kiếm khuôn mặt: người sử dụng có khả năng thiết lập hệ thống tìm kiếm bất kỳ khuôn mặt nào trong phạm vi quan sát của camera IP.

nn

cameraip-avtech-4

nn

Giám sát truy cập: chỉ cho phép các khuôn mặt được khai báo trước quyền truy cập các khu vực giới hạn

nn

cameraip-avtech-5

nn

Phân tích chuyên sâu: Camera IP AVTECH được trang bị tính năng phân tính chuyên sâu. Giúp phân biệt được các đối tượng là người hay con vật, xác định độ tuổi và giới tính của đối tượng.

nn

cameraip-avtech-6

nn

Giải pháp không dây: giải pháp không dây mới của AVTECH bao gồm hệ thống các camera IP không dây và đầu ghi không dây nhằm mục đích tiết kiệm chi phí dây cáp, thời gian và đạt hiệu quả và tính thẩm mỹ cao trong lắp đặt. Đặc biệt thích hợp cho các cửa hàng, công trình kiến trúc.

nn

cameraip-avtech-7

nn

Hỗ trợ chuẩn nén hình ảnh mới nhất H.265: Để có được độ phân giải và chất lượng hình ảnh tuyệt vời, giải pháp camera IP 3 MP/5 MP của AVTECH cho hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết mà không đòi hỏi nhiều về dung lượng lưu trữ khi được trang bị chuẩn nén mới nhất H.265

nn

cameraip-avtech-8

nn

Tính năng Push Video: khi một sự kiện được phát hiện, camera IP AVTECH sẽ ngay lập tức gửi thông báo sự kiện đến thiết bị di động của bạn trong vòng năm giây, và khi đó, EagleEyes, ứng dụng giám sát di động sẽ được kích hoạt tự động để phát lại video từ xa.

nn

cameraip-avtech-9

nn

Hỗ trợ xem trên nhiều loại thiết bị: như máy vi tính, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng (Android và iOS),.
n​

nn

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat