Ưu điểm và lý do mà bạn nên Lắp đặt Camera cho cửa hàng thời trang

Ngày nay, nhiều người kinh doanh quần áo đã sử dụng camera như là một phương tiện quan sát để hỗ trợ cho việc trông coi nhân viên và khách hàng. Thế nên, nếu bạn là một chủ shop thì chắc hẳn phải có camera cho cửa hàng thời trang.

Tại sao nên lắp đặt camera cho cửa hàng thời trang?

Các chủ shop kinh doanh quần áo thường hay tất bật với đủ thứ lo toan khác nhau như tiền thuê mặt bằng, lấy quần áo, thương lượng với đối tác để có giá sỉ tốt, sửa sang shop thời trang, thuê mướn nhân viên, tính toán đầu ra, đầu ngoài, bán hàng. Đó là còn chưa kể chuyện gia đình, họ hàng, láng giềng… Đôi khi chủ shop vì bận việc mà sao nhãng trông coi quán, phải đặt hết vào tay của nhân viên mà không chắc tin vào người đó. Để giải quyết việc này các chủ quán buộc phải có lắp đặt camera cho cửa hàng thời trang của họ.

camera-quan-sat-thong-qua-wifi
Có thể giám sát chỉ qua một chiếc điện thoại thông minh

 

Ưu điểm khi lắp đặt Camera cho cửa hàng thời trang

– Đối với các shop thời trang, như trên đã đề cập, camera cho cửa hàng thời trang được ví như là một vật dụng không thể thiếu vì đảm nhận nhiều nhiềm vụ khác nhau như khả năng thay mặt chủ shop trông coi quán, hỗ trợ nhân viên khi nhân viên có biểu hiện lơ là, giám sát nhân viên xem có lười biếng không…

– Không chỉ có thế, bước vào kỷ nguyên 4.0, Internet hóa vạn vật, chiếc camera cho cửa hàng thời trang được trang bị nhiều tính năng hữu dụng, có thể kết nối với mạng internet trở thành camera thông minh tích hợp vào trong smartphone của các chủ shop giúp chủ shop quan sát quán từ xa. Đang ngồi trên xe hay đang đi công chuyện gì đó, các chủ shop cũng có thể quan sát được quán của mình, có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh, xoay camera về mọi phía để xem xét kĩ hơn từng chi tiết trong quán.

– Bên cạnh đó, các camera hiện đại còn có thể nhận dạng khuôn mặt, đếm và lưu trữ những khuôn mặt của mỗi người khi bước vào quán để trích xuất thành bằng chứng nếu chẳng may có kẻ nào trộm đồ của shop.

– Qua đó ta thấy, camera nói chung và camera cho cửa hàng thời trang nói riêng được lắp đặt cốt để làm một phụ tá đắc lực cho chính người sở hữu nó. Khác với con người, nó không đặt ra nhiều nhu cầu này nọ mà chỉ chăm chăm vào công việc được giao mà. Ngoài ra, với giá thành ngày càng rẻ kèm với đó là sự gia tăng càng nhiều chức năng, camera trở thành một thứ cần phải có đối với các cửa hàng.

 camera-ip-03
Địa chỉ phân phối độc quyền camera AVTech

Lưu ý khi mua camera cho cửa hàng

Có ba khía cạnh cần phải xem xét khi đi mua camera cho cửa hàng thời trang tốt ở một nơi nào đó, đó là giá thành, uy tín và chất lượng. Hội tụ cả ba đặc điểm này không hiếm nhưng đôi khi lần không ra.

Thế nên, ở đây, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn công ty Sóng Nhạc chuyên cung cấp và phân phối độc quyền camera Avtech đến từ Đài Loan, một loại camera cao cấp đáng để mua (các đại lý khác muốn bán camera, đầu ghi thương hiệu Avtech phải thông qua Sóng Nhạc và nhập hàng từ Sóng nhạc). Website của công ty: https://songnhaccctv.com.vn

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat