Các bước cơ bản để lựa chọn thiết bị camera giám sát phù hợp

Camera giám sát dần trở thành một thiết bị an ninh quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Vậy chúng ta cần trang bị những kiến thức nào để lựa chọn thiết bị camera giám sát cho gia đình? 

Camera giám sát là một thiết bị an ninh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ trật tự xã hội cũng như góp phần tham gia cung cấp những manh mối hữu hiệu cho những vấn nạn xảy ra chung quanh cuộc sống. Hiện nay, các thiết bị an ninh từ các thương hiệu sản xuất trên thế giới đã không còn quá đắt đỏ với người dân Việt Nam. Với mức giá vài triệu đến vài chục triệu đồng, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà camera cũng có những thương hiệu khác nhau nhằm hướng đến những khách hàng những lựa chọn lí tưởng nhất.

giai_phap_camera_giam_sat-01_1

Làm thế nào để lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu sử dụng? 

Các bước cơ bản để lựa chọn camera giám sát

Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng camera

Như đã nói ở trên, camera có rất nhiều chủng loại khác nhau từ “bình dân” vài trăm nghìn đến “chuyên nghiệp” là vài trăm triệu đồng. Do đó, việc xác định nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở,.. để đưa ra quyết định tối ưu trong việc lựa chọn những mẫu mã sản phẩm chắc chắn là bước đi quan trọng đầu tiên mà chúng ta không nên bỏ qua.

Chúng ta dễ dàng có thể phân định nhu cầu sử dụng camera giám sát bằng phương pháp tự trả lời các câu hỏi đơn giản:

  • Bạn sử dụng camera cho gia đình, cửa hàng hay công ty?
  • Vị trí bạn sẽ đặt camera là ở đâu?
  • Bạn muốn tự giám sát camera qua smartphone hay có phòng kiểm tra camera thường xuyên với đội ngũ an ninh?
  • Không gian bạn muốn sử dụng camera rộng thế nào?
  • Bạn sẽ ưu tiên lựa chọn camera giám sát có chức năng ghi âm chứ?

Phân loại nhu cầu sử dụng giúp người tiêu dùng dễ dàng xác định thiết bị an ninh nào phù hợp nhất với mình

Bước 2: Lựa chọn Camera giám sát dựa trên nhu cầu của chính bạn

Sau khi đã có cho mình những câu trả lời chi tiết và cụ thể, chắc hẳn các bạn sẽ dễ dàng có được định hướng nhất định cho việc lựa chọn mẫu mã, thương hiệu camera giám sát phù hợp nhất với nhu cầu của chính bạn.

Tuy nhiên, để có được trải nghiệm an ninh tốt nhất cho cá nhân cũng như cho chính doanh nghiệp, cơ sở của chủ đầu tư, việc lựa chọn camera giám sát còn cần phụ thuộc vào tính năng hồng ngoại (giám sát được cả ban đêm và vị trí thiếu sáng), độ phân giải ảnh cao cũng như độ xoay góc của thiết bị.

Lựa chọn góc đặt camera với độ phân giải rộng hợp lí nhất để có thể có được góc nhìn toàn cảnh bao quát trong mọi điều kiện ánh sáng chính là chìa khoá then chốt cho một hệ thống an ninh hoàn hảo.

camera-ip-03

Chọn mua camera giám sát chất lượng với Sóng nhạc CCTV

Nên chọn mua camera giám sát ở đâu?

Được biết đến như một cơ sở phân phối mặt hàng thiết bị an ninh hàng đầu Việt Nam. Từ năm 2007, công ty Sóng Nhạc CCTV đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Camera AVTECH trên thị trường trong nước.

Nhằm hướng đến cho khách hàng những sự lựa chọn tiêu biểu, lí tưởng cho dòng sản phẩm camera giám sát, Sóng nhạc CCTV đã đầu tư vào đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng giúp đỡ mọi khách hàng tìm ra nhu cầu thích đáng trong việc sử dụng camera trong đời sống hàng ngày, góp phần nâng cao mức độ an toàn cho cá nhân các hộ gia đình, bảo vệ trật tự xã hội cũng như mang đến những thiết bị an ninh bậc nhất dành cho các chủ sở hữu cơ sở, doanh nghiệp.

Kết luận

Sóng nhạc CCTV, địa chỉ phân phối camera giám sát uy tín, chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn ghé thăm website: songnhaccctv.com.vn. Hy vọng qua bài viết về các bước cơ bản để lựa chọn 1 sản phẩm camera giám sát đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat