4 lưu ý khi chọn mua camera giám sát mà bạn cần nắm

Một vài lưu ý khi chọn mua camera quan sát giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hệ thống camera quan sát là nhu cầu không thể thiếu đối với nhiều cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên việc tìm mua camera sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn một vài lưu ý khi chọn mua camera nhằm giúp bạn tìm được sản phẩm thích hợp nhất.

 giai_phap_camera_giam_sat-01_1
nNên tìm hiểu kỹ khi chọn mua

Một vài lưu ý khi chọn mua camera

Lưu ý khi chọn mua camera 1 – Dựa theo nhu cầu

Camera có nhiều mức giá khác nhau, càng nhiều chức năng thì càng đắt tiền. Vì vậy, bạn nên xác định rõ ràng nhu cầu của mình. Ví dụ, bạn chỉ cần quan sát những hoạt động tại nhà thì nên chọn hệ thống camera HD CCTV TVI, còn mua dùng cho doanh nghiệp, hệ thống các trung tâm,.. thì nên chọn hệ thống camera IP với nhiều chức năng cao cấp hơn.

Lưu ý khi chọn mua camera 2 – Dựa theo đặc điểm nơi cần quan sát

Nếu nơi cần quan sát là ở ngoài trời, rộng và không có nhiều ánh sáng, thì bạn nên chọn camera có ống kính lớn, chuẩn IP66 chống nước, bụi và có đèn Led hồng ngoại (cho hình ảnh tốt, giúp quan sát ngày và đêm 24/24). Ngược lại, nếu nơi cần quan sát có diện tích nhỏ, không có yêu cầu gì đặc biệt thì bạn chỉ cần loại camera có các tính năng cơ bản.

 camera-quan-sat-avtech-310_crop_2592
Camera càng nhiều chức năng thì giá càng cao

Lưu ý khi chọn mua camera 3 – Dựa theo độ phân giải của camera

Giá tiền của camera ảnh hưởng bởi độ phân giải và các chức năng khác của camera, đây là một vấn đề bạn cần phải lưu ý.

Lưu ý khi chọn mua camera 4 – Dựa vào loại camera

Trên thị trường phổ biến hiện nay có 2 loại camera HD CCTV TVI và IP. Loại camera TVI giá thành rẻ hơn, phù hợp với các hộ gia đình và công ty nhỏ lẻ. Còn camera IP có các chức năng cao cấp hơn đồng nghĩa với việc giá thành cũng cao hơn, phù hợp để gắn ở các nhà xưởng, trung tâm thương mại lớn,…
nCuối cùng, khi lựa chọn camera, bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ bán uy tín, đảm bảo trên thị trường để có được sự hỗ trợ chu đáo nhất.

banner-camera-quan-sat
nSóng Nhạc, địa chỉ cung cấp camera chính hãng

Địa chỉ cung cấp camera uy tín ?

Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ Sóng Nhạc, nhà phân phối độc quyền camera và đầu ghi AVTECH.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Sóng Nhạc đã và đang là địa chỉ dẫn đầu về độ tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm. Đến với Sóng Nhạc, bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Trên đây là một vài lưu ý khi chọn mua camera. Nếu bạn có nhu cầu, đừng chần chờ mà hãy liên lạc ngay với Sóng Nhạc thông qua www.songnhaccctv.com.vn hay hotline 028 3838 9000.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat