Những lưu ý khi lắp đặt camera bạn cần biết

Những lưu ý khi lắp đặt camera bạn cần biết để có hệ thống camera hoàn hảo.

Bạn đã lựa chọn được một bộ camera ưng ý và bước tiếp theo là lắp đặt chúng sao cho mọi thứ thật hoàn hảo. Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này bởi sau đây sẽ là một vài lưu ý khi lắp đặt camera giúp bạn rút ngắn quy trình một cách dễ dàng.

giai_phap_camera_giam_sat-01_1

Mô hình lắp đặt hệ thống camera IP AVTECH

Một vài lưu ý khi lắp đặt camera

Vị trí lắp đặt camera

Vị trí lắp đặt camera tùy thuộc vào nơi bạn cần quan sát. Thường thì camera được lắp tại những góc cạnh trong nhà, vừa có thể giúp camera có tầm quan sát rộng hơn, vừa tận dụng được góc chết trong nhà. Còn nếu bạn chọn vị trí ngoài trời thì camera thân hồng ngoại rất thích hợp bởi nó có chuẩn IP 66, giúp camera chống bụi và nước.

Nguồn điện

Mỗi một thiết bị đều yêu cầu nguồn điện đầu vào khác nhau. Do đó, để có thể hỗ trợ tốt nhất cho hệ thống camera của bạn, thì bạn nên lưu ý chọn lựa adaptor đúng điện áp, chất lượng tốt.

Thay đổi thông số mặc định

Bạn nên yêu cầu nhân viên lắp đặt thay đổi thông số mặc định (Tên người dùng, mật khẩu,…) để tránh trường hợp bị xâm nhập khi người khác biết được các thông số mặc định của hệ thống camera.

Chọn cáp truyền dẫn

Camera có dung lượng truyền tải rất lớn, do đó bạn nên sử dụng loại cáp truyền dẫn tốt (cáp mạng hoặc đồng trục tùy theo hệ thống camera) để giúp hoạt động của hệ thống diễn ra trơn tru, chất lượng. Lõi đồng nằm trong cáp càng to thì chất lượng càng tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cáp truyền dẫn, chất lượng từ thấp đến cao. Bạn nên chọn nhà cung cấp phù hợp hoặc nhờ nhân viên lắp đặt tư vấn kỹ hơn.

Lưu thông tin bảo hành

Đây là yếu tố tưởng chừng không quan trọng nhưng lại rất đáng quan tâm. Bởi không thể tránh khỏi trường hợp camera bị lỗi, bị hỏng do điều kiện khách quan. Những lúc đó, thông tin bảo hành đầy đủ sẽ giúp bạn liên lạc nhanh nhất với nhà cung cấp, đảm bảo được quyền lợi của mình.

phan-mem-giam-sat-camera-camera-quan-sat-toa-nha-avtech

Hệ thống camera IP AVTECH cho doanh nghiệp

Vậy địa chỉ nào phân phối & lắp đặt camera tốt ?

Sóng Nhạc, chuyên phân phối và lắp đặt camera uy tín hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Sóng Nhạc đã và đang là đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Nổi bật là dự án giải pháp an ninh Văn Phòng Chính Phủ, Dinh Độc Lập, Times City Hà Nội, Ký túc xá ĐH Bách Khoa TPHCM hay Kho Bạc Nhà Nước Nha Trang,..

Kết luận

Bài viết trên, Sóng nhạc CCTV vừa chia sẻ với bạn những lưu ý quan trọng khi lắp đặt camera.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera chính hãng, hãy liên lạc với Sóng Nhạc thông qua website: songnhaccctv.com.vn hoặc hotline: 028 3838 5678. Hoặc đến ngay cửa hàng địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat