Cách cài đặt xem camera từ xa với 4 bước đơn giản

Cài đặt phần mềm xem camera từ xa là xu hướng hàng đầu mà các khách hàng hiện nay lựa chọn, nhằm nâng cao tính an ninh của khu vực 1 cách tối ưu.

Hiện nay, rất nhiều cơ sở đang lắp đặt và ứng dụng camera quan sát để có thể bao quát được tình hình của khu vực cũng như phát hiện những sự cố an ninh xảy ra. Từ đó có biện pháp xử lý, khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chúng ta còn theo dõi được tình hình an ninh mọi lúc, mọi nơi thông qua những thiết bị di động, máy tính, máy tính bảng bằng cách cài đặt xem camera từ xa.

Vậy làm thế nào để cài đặt được phần mềm này? Bài viết này Sóng nhạc CCTV sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách cài đặt xem camera từ xa nhé!

phan-mem-camera
Cài đặt phần mềm xem camera từ xa rất đơn giản

Tại sao nên cài đặt phần mềm xem camera từ xa ?

Bên cạnh việc lắp đặt, ứng dụng camera tại khu vực sinh sống, làm việc cũng như các địa điểm công cộng, chúng ta cũng nên cài đặt phần mềm quan sát từ xa để có thể nâng cao được hiệu quả quan sát và tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể hơn

Nhờ cài đặt phần mềm này, chúng ta có thể theo dõi tình hình an ninh, khu vực thông qua những thiết bị như điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng mọi lúc, mọi nơi.

Cách cài đặt xem camera từ xa

Bước 1: Tải phần mềm xem camera từ xa. Tiến hành giải nén và cài đặt.

Bước 2: Chọn phần mềm và đăng nhập vào phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có giao diện khác nhau, nhưng hầu hết đều có mục Device Manager, có nghĩa là quản lý thiết bị. Đây là nơi để bạn có thể thêm, xóa thiết bị camera và quản lý các thiết bị.

Bước 3: Nhập thông tin camera quan sát mà bạn muốn kết nối vào phần mềm. Cần lưu ý, ở mục IP Address, bạn cần nhập địa chỉ IP của đầu ghi. Lần lượt thêm tất cả thông tin của những camera mà bạn muốn kết nối vào phần mềm.

Bước 4: Chọn kết nối tất cả các camera để hiển thị hình ảnh trên phần mềm. Phần mềm sẽ tự động hiển thị những hình ảnh ghi được của các camera mà bạn kết nối vào.

phan-mem-giam-sat-camera-EagleEyes
Có thể cài đặt phần mềm xem camera từ xa trên máy điện thoại

Kết luận

Cài đặt phần mềm xem camera từ xa sẽ giúp bạn có thể quan sát và nắm được tình hình an ninh tại khu vực được lắp đặt một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera và muốn biết cách cài đặt camera từ xa, vui lòng truy cập website Songnhaccctv.com.vn  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé

5/5 - (1 bình chọn)
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat