Lắp đặt camera chống trộm cho gia đình tại TPHCM

Gần đây, xảy ra vô số vụ án giết người cướp tài sản man rợ trong khắp khu vực trên cả nước. Đặc biệt là các thành phố lớn như: TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước… các khu vực miền trung, khiến dư luận bàng hoàng, gây cảm giác hoang mang cho người dân.

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực của từng hộ gia đình, Công Ty Sóng Nhạc – Nhà phân phối độc quyền AVTECH tại Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mãi lắp đặt camera chống trộm cho hộ gia đình, nhà ở như sau:

Hỗ trợ giảm giá các dòng sản phẩm camera IP trong nhà như: AVN80XZ, AVN813, AVN801… Đặc biệt, camera AVN80XZ còn hỗ trợ tặng thẻ nhở 4GB.

Tham khảo: >>>> Giải pháp lắp camera Ip AVTECH AVN80XZ cho gia đình

camera gia dinh gia re

Các dòng camera Analog truyền thống như: KPC133ZDP, KPC133ZADP, KPC148ZEAP… cho quý khách hàng khi lắp đặt hệ thống camera chống trộm tại TP HCM.

Phương thức hoạt động của hệ thống camera chống trộm Avtech

Phương thức hoạt động của hệ thống camera chống trộm của AVTECH cực kỳ đơn giản:

– Các camera sẽ được lắp đặt tại các cửa ra vào của nhà bạn.

– Khi hệ thống được kích hoạt, bạn sẽ quan sát ngôi nhà của bạn 24/24 vào bất cứ lúc nào, bất kể bạn ở đâu, khi có người lạ xâm nhập bạn sẽ dễ dàng phát hiện.

Chất lượng hàng hóa

– Đảm bảo hàng chính hãng nhập khẩu chính thức từ AVTECH ( Đài Loan)

– Toàn bộ hệ thống được bảo hành 12 tháng dành cho hệ thống camera Analog và 24 tháng dành cho hệ thống camera IP.

Gọi ngay cho Songnhac CCTV  qua  số điện thoại: 08.3838.6789 (EXT: 710). Để bạn có thể yên tâm với 1 giấc ngủ ngon, cũng như khi vắng nhà.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat