Ưu điểm và lý do cần Camera giám sát shop thời trang

Theo một nghiên cứu xã hội học chỉ ra tỉ lệ trộm cắp thường xảy ra ở những cửa hàng không có camera giám sát. Do đó, nếu bạn là người đang kinh doanh thì cần phải có Camera giám sát shop thời trang.

Dạo gần đây trộm cướp lên ngôi, điện thoại trong túi bạn có thể không cánh mà bay. Nhất là đối với những người kinh doanh buôn bán, bọn trộm thường tranh thủ khi người buôn bán lơ là do đông khách ghé mua hàng, chúng trà trộn lẫn với khách hàng và nhanh chóng chôm ngay chiếc điện thoại yêu quý của bạn để trên bàn thu ngân.

Vì thế, đối với người buôn bán, để tránh gặp trường hợp đau lòng đó thì nhất định phải có Camera giám sát shop thời trang.

shop-thoi-trang-camera-quan-sat-avtech

Hệ thống giám sát đưa lại sự thoải mái, an toàn

Các ưu điểm của Camera giám sát shop thời trang

Trước hết, một tên ăn trộm vào quán, chúng thường quan sát toàn bộ cửa hàng để đánh giá xem có nên thực hiện phi vụ trộm cắp của mình hay không. Sự cẩn trọng của chủ shop, vị thế của shop, số lượng khách đang lựa đồ và chẳng chóng thì chầy chúng cũng sẽ liếc nhìn lên trần nhà để xem có camera quan sát không rồi kết luận xem nên chọn cái shop này làm địa điểm “làm việc” hay chọn nơi khác.

Sau đó, chúng sẽ manh nha để ý tới thứ có giá trị, điện thoại luôn là ưu tiên vì tính chất nhỏ, gọn dễ lấy của nó, sau đó mới tính tới túi xách, dây chuyền vàng, vòng…

camera-quan-sat-avtech-dgm5406_1_1
Camera giám sát 5.0 Megapixel mang lại hình ảnh cực rõ nét

Quay lại với chủ đề, một chiếc camera có thể đem lại áp lực tâm lý cho tên trộm, chỉ cần được đặt trong quán đã ngay lập tức làm cho tên trộm đắn đo xem có nên thực hiện phi vụ hay không. Yếu tố đầu tiên này có thể loại bỏ 80% những kẻ muốn trộm shop của bạn.

Mà nếu chẳng may, chúng bất chấp và trót lọt vì bạn mảy may không để ý thì với một chiếc camera được trang bị ống kính lấy nét từ xa có thể dễ dàng thu lại hình ảnh tên trộm sắc nét đến từng chi tiết từ ngoài vào trong, từ dáng đứng tới quần áo, tới khuôn mặt, tóc tai,…

Ngoài ra, việc trang bị camera hồng ngoại có thể chống những tên trộm thích “đi đêm”, lẻn vào shop và cuỗm đồ đi mất và những đoạn phim của Camera còn là bằng chứng xác thực để cung cấp cho cảnh sát bắt trộm. Tránh được những trường hợp thiếu bằng chứng. Bằng chứng đó còn có thể làm công ty bảo hiểm không thể nào không bù tiền cho bạn được (nếu bạn có đóng bảo hiểm).

camera-quan-sat-avtech-h265_1

Nên mua Camera giám sát shop thời trang gì và ở đâu?

Để mua được Camera giám sát shop thời trang có đầy đủ công dụng như trên thì chúng tôi xin đề xuất bạn mua camera giám sát IP Avtech uy tín chất lượng cao của thương hiệu Avtech đến từ Đài Loan. Dòng camera này được công ty Sóng Nhạc, là nhà phân phối độc quyền. Bên cạnh đó công ty còn phân phối độc quyền đầu ghi AVTECH, đây là hai sản phẩm của thương hiệu Avtech mà muốn mua chỉ có thể thông mua qua Sóng Nhạc và nhập hàng từ Sóng Nhạc.

Kết luận

Camera giám sát shop thời trang có một vai trò quan trọng. Không chỉ trong việc bảo vệ tài sản mà còn giúp chủ shop quản lý của hàng, quản lý nhân viên.

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn loại camera nào cho cửa hàng. Hãy liên hệ ngay với Sóng nhạc CCTV qua website: songnhaccctv.com.vn để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat