Camera H.265 – Công nghệ vượt trội của AVTECH

Camera H.265 công nghệ vượt trội của AVTECH cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Camera H.265 hay chính xác là công nghệ nén H.265 vượt trội của AVTECH giúp giảm 35 ~ 40% dung lượng lưu trữ nhưng vẫn mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này qua bài viết dưới đây nhé.

Camera-H.265-cong-nghe-camera-moi-nhat-camera-AVM5447P-1
Camera IP AVTECH với công nghệ H.265 vượt trội

Công nghệ nén H.265 là gì ?

Công nghệ nén H.265 là chữ viết tắt của High Efficiency Video Coding. Đây là chuẩn nén video, là sự tiếp nối và phát triển của công nghệ h264 / MPEG – 4 AVC (Advanced Video Coding) đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Ưu điểm của công nghệ nén H.265

Công nghệ H.265 giúp cải thiện việc thu, nén, phát hình ảnh. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa hiệu quả lưu trữ và thời gian truyền tải.

Công nghệ H.265 là sự thay thế tuyệt vời cho chuẩn H.264. Nó có khả năng nén gần gấp đôi so với H.264 mà không hề làm thay đổi chất lượng hình ảnh, giúp bạn có thể tiết kiệm không gian lưu trữ.

 Camera-H.265-cong-nghe-camera-moi-nhat

Sóng Nhạc, địa chỉ cung cấp camera chuẩn nén H.265 uy tín

Chuẩn này có thể hỗ trợ độ phân giải lên đến 8192 x 4320, bao gồm cả chất lượng 8k Ultra HD.

Địa chỉ cung cấp camera chuẩn nén H.265 uy tín?

Camera IP AVTECH đang được phân phối độc quyền tại Công ty Sóng Nhạc. Hiện công ty có hệ thống gần 300 đại lý phân phối và phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và có một đại lý phân phối lớn tại miền Bắc. Bạn hoàn toàn có thể phân biệt hàng AVTECH chính hãng tại Sóng Nhạc thông qua phiếu bảo hành và tem chống hàng giả bảy màu, tem QR code, tem xác nhận bảo hành, tem mã vạch quản lý hàng hóa, tem mã vạch nhà sản xuất.

 AVTech2018

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền AVTECH

Sóng Nhạc luôn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất như Push Video, Push Status, WDR (tính năng cân bằng ánh sáng thông minh),…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Sóng Nhạc đã và đang mang tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng cũng như mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, Sóng Nhạc luôn đưa ra chính sách bán hàng, chính sách thanh toán linh hoạt, ưu đãi để tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Sóng Nhạc, địa chỉ cung cấp camera uy tín nhất trên thị trường. Mọi thông tin bạn có thể liên lạc tại:

Công Ty TNHH MTV TM và DV Sóng Nhạc

  • Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp HCM
  • Điện thoại: 028 3838 5678 – 028 3838 9000
  • Email: sales@songnhacgroup.com
Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat