Hướng dẫn cảnh báo thiết lập an toàn bảo mật đầu ghi AVTECH

Trong thời gian gần đây, Trung tâm hỗ trợ khách hàng AVTECH VIET NAM tiếp nhận nhiều phản hồi từ khách hàng sử dụng giải pháp Camera giám sát AVTECH, về sự cố không truy cập được vào trang quản trị của đầu ghi hoặc Camera IP, hoặc thay đổi cấu hình của thiết bị mà không biết nguyên nhân.

Hãng AVTECH – Đài Loan và AVTECH VIET NAM nhận thấy một số lượng thiết bị camera giám sát AVTECH chưa được thiết lập an toàn bảo mật, đơn giản nhất là trong quá trình triển khai lắp đặt và sử dụng nên thay đổi mật khẩu mặc định của thiết bị đầu ghi, Camera IP AVTECH. Do sự phổ biến của dòng Camera giám sát và đầu ghi AVTECH, thông tin mặc định ban đầu theo sản phẩm rất dễ được tìm thấy, thông qua hướng dẫn sử dụng theo sản phẩm, cũng như tìm kiếm trên internet, những thiết bị giám sát AVTECH có thể bị truy cập từ xa sử dụng thông tin đăng nhập mặc định này (Username: admin, Password: admin).

FORRUM-CANHBAO

Vì sự an toàn và quyền lợi của người sử dụng, Công ty Sóng Nhạc chúng tôi xin khuyến cáo Quý khách hàng, Quý đại lý, đối tác đã và đang triển khai giải pháp Camera giám sát AVTECH, rà soát và thay đổi thông tin đăng nhập mặc định trên thiết bị đầu ghi, Camera IP để hạn chế rủi ro về bảo mật, tăng mức độ an toàn thông tin cho gia đình, đơn vị, cơ sở kinh doanh.

Khi gặp sự cố bị thâm nhập thay đổi thông tin, Quý khách hàng hãy liên hệ với Trung tâm hỗ trợ AVTECH VIET NAM qua số hotline0906 883 660  (Mr. Hòa), 0907 438 017 (Mr.Thịnh) hoặc tổng đài CSKH AVTECH: (028) 3838 5678 để được hỗ trợ khôi phục.

**Lưu ý: trên tất cả các thiết bị camera giám sát đều được cài đặt thông tin đăng nhập mặc định từ nhà sản xuất (VD: admin/admin, admin/abc123, admin/12345678, root/123456…) khi lắp đặt và sử dụng, khuyến cáo quý khách thay đổi thông tin này.

AVTECH VIET NAM
Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat