Nguyên tắc chọn camera đúng nhu cầu mà bạn cần biết

Bạn đang có nhu cầu lắp camera cho công ty, văn phòng làm việc hay ngôi nhà của bạn nhưng chưa biết nguyên tắc chọn camera đúng nhu cầu là như thế nào. Vậy hãy cùng Sóng Nhạc CCTV tìm hiểu bài viết dưới đây để được hướng dẫn nhé.

Có nhiều cách để lựa chọn camera nhưng một để biết đúng nguyên tắc chọn camera đúng nhu cầu thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.

 camera-giam-sat-nha-hang
nNguyên tắc chọn camera đúng nhu cầu

Nguyên tắc chọn camera đúng nhu cầu 

Camera có rất nhiều loại khác nhau, có giá cả tuỳ loại, giá cả camera giờ cũng đã dần dần được cải thiện. Chính vì vậy khách hàng cần xác định rõ nhu cầu của mình. Việc mua camera giúp cho việc trông nom con trẻ khi nhà không có người giúp việc.Còn với những yêu cầu khắt khe hơn như giám sát dây truyền sản xuất, các trường mầm non, các trung tâm… thì bạn cần chọn những camera chuyên nghiệp có hệ thống đầu ghi tốt độ ổn định cao của các hãng tên tuổi lớn như Avtech, Sony…

Chọn camera xác định khoảng cách theo dõi và khoảng cách tới đối tượng

Bạn khi sắm camera cho gia đình, doanh nghiệp, văn phòng cần biết vị trí lắp đặt của camera. Camera có sự khác nhau về loại hình, cấu tạo, góc quay, khả năng chịu đựng thời tiết. Thường bạn nên chọn loại camera hình bán cầu có ống kính lớn và có hồng ngoại để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn cho hình ảnh tốt, quan sát được cả ban đêm.

Bạn cần quan sát người, cảnh vật xung quanh diễn ra từ nhà, văn phòng như thế nào để biết nên đặt góc nào của nhà bạn, doanh nghiệp, công ty bạn. Cần xem xét góc quay của camera có rộng không, có thể nhìn thấy rõ những người đi ra vào trong nhà, văn phòng từ hướng nào.

Chọn camera có hồng ngoại

Bạn nên chọn camera có hồng ngoại để giúp việc chiết suất thông tin camera tốt hơn.

Các camera hiện nay đều được thiết kế có đèn hồng ngoại.  Chỉ 1 số loại camera quan sát đặc biệt nhà sản xuất sẽ thiết kế không có hồng ngoại, thường dùng trên camera dây nhưng cũng bắt đầu có trên camera giám sát tầm giá rẻ.

Nguyên tắc chọn camera có độ phân giải cao

Chọn mua camera có độ phân giải cao cũng là một trong những lí do giúp việc xét độ nét của camera được tốt hơn. camera thường bị ảnh hưởng bởi độ phân giải vì ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh camera quay lại. Độ phân giải càng lớn sẽ đem lại hình ảnh tốt hơn. Tuy nhiên độ nét sẽ đi kèm giá tiền. Chúng ta hãy xác định lại nhu cầu của chúng ta khi chọn camera tránh việc lãng phí đáng tiếc.

camera-quan-sat-ngoai-troi
nChọn camera cần phù hợp

Chọn camera có dây hoặc không dây

Bạn có thể lựa chọn camera không dây hoặc có dây tuy theo việc công ty, văn phòng bạn cần giám sát như thế nào. Camera có dây thường hướng quan sát cố định nếu muốn thay đổi hướng quan sát các bạn phải tháo camera và đặt lại hướng.

Bạn đang có nhu cầu mua camera nên tìm hiểu về nguyên tắc chọn camera đúng nhu cầu và truy cập web https://songnhaccctv.com.vn/ để biết cách chọn mua camera hợp lý nhất cho gia đình, công ty, văn phòng của bạn.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat