​Cách chọn camera phù hợp cho công trình

Với việc lắp đặt hệ thống camera giám sát ngày càng trở nên phổ biến, mẫu mã đa dạng từ nhiều hãng khác nhau. Cấu hình, thông số, đến thiết kế…. càng ngày càng vượt trội.

Bạn hãy tưởng tượng nếu các dòng camera sở hữu những tính năng tốt nhất, bộ vi xử lý và công nghệ tiên tiến nhất thì đồng nghĩa với giá cả sẽ cao. Còn các thiết bị tầm trung sẽ có tốc độ trung bình, sở hữu những tính năng và độ ổn định cũng mức vừa. Vậy làm sao để chọn được hệ thống camera phù hợp, đặc biệt khi bạn muốn trang bị hệ thống camera cho cơ quan, gia đình, nhà xưởng…

cach-chon-camera-phu-hop-cho-cong-trinh_03

Kinh nghiệm chọn camera quan sát hợp lý

Cách chọn camera phù hợp cho công trình cũng như không gian lắp đặt

Trước khi chọn mua camera an ninh bạn nên tìm hiểu vị trí định lắp, có nhiều loại camera khác nhau về góc quay, độ lưu trữ, tính phơi sáng, khả năng chịu đựng thời tiết. Thường thì bạn nên chọn loại camera hình cầu có ống kính lớn và hồng ngoại để đảm bảo thẩm mỹ cho công trình mà còn có hình ảnh tốt, quan sát được cả ban ngày và ban đêm.

Nếu bạn muốn quan sát người vào từ cửa công trình, bạn nên chọn đặt góc phía trên, góc soi từ hướng đó có tầm quan sát rộng nên có thể thấy rõ tất cả những hoạt động ra vào.

cach-chon-camera-phu-hop-cho-cong-trinh_01
n
Camera quan sát chất lượng bảo vệ cho ngôi nhà của bạn

Lựa chọn camera quan sát có tính năng đặc biệt

Bạn nên lựa chọn các loại camera hồng ngoại, nếu như muốn quan sát cả ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng yếu, người dùng cũng cần đọc qua các tính năng khác như chống ngược sáng WDR hay các công nghệ truyền dẫn để tối đa hóa lợi ích an ninh.

Camera quan sát luôn phải đi cùng với đầu ghi hình, lưu trữ thông qua những thiết bị hiển thị mới có thể sử dụng được, thay vì việc tìm hiểu và mua từng thiết bị rời, hãy chọn giải pháp mua trọn bộ để tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc bảo hành cũng như sử dụng.

 camera-ip-03
Sóng Nhạc CCTV – Đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín

Độ phân giải của camera cho công trình

Độ phân giải camera quyết định độ nét của hình ảnh, thông thường camera nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải. vì camera phân giải càng lớn thì số lượng điểm ảnh càng nhiều dẫn đến chất lượng hình ảnh càng rõ nét.

camera-avtech-mat-than-cho-moi-nha_1

Tuy nhiên, độ nét của camera cũng sẽ đi kèm với giá tiền, chính vì vậy bạn cần phải xác định lại nhu cầu hoặc công trình của mình để chọn camera phù hợp. Tránh tình trạng mua phải camera không phù hợp, lãng phí tài chính không đáng có.

Kết Luận

Cách chọn camera phù hợp cho công trình tốt nhất chính là sử dụng một thương hiệu uy tín và địa điểm cung cấp chính hãng nhất. Trên đây là những cách chọn camera phù hợp cho công trình của mình, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với www.songnhaccctv.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat