Kinh nghiệm chọn mua đầu ghi camera chất lượng

Hệ thống camera giám sát hiện nay đã trở nên rất phổ biến với đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Sử dụng camera là một giải pháp an ninh được nhiều gia đình để quan sát và theo dõi về mọi hoạt động trong nhà cũng như bên ngoài của căn nhà.

Tuy nhiên, nếu bạn khi chưa từng dùng qua hay mua bất kỳ camera hay đầu ghi hình nào, thì bạn sẽ gặp phải những băn khoăn khi lựa chọn. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được một sản phẩm hợp với nhu cầu của mình và chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua đầu ghi camera chất lượng tại nhà TP.HCM.

Để có được sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất trong mọi điều kiện hoàn cảnh sử dụng bạn hãy lưu ý các kinh nghiệm chọn mua đầu ghi camera chất lượng mà Sóng nhạc CCTV chia sẻ ngay sau đây.

dau-ghi-hinh-camera-xai-ben1_1Đầu ghi camera tốt hiện nay

Kinh nghiệm chọn mua đầu ghi camera chất lượng

Chọn đơn vị phân phối camera chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua đầu ghi camera chất lượng đầu tiên chính là chọn được một địa điểm có thể mua được một sản phẩm vừa có mức giá vừa phải vừa có được sản phẩm chất lượng nhất, hãy cẩn thận với những địa điểm kinh doanh camera không rõ nguồn gốc sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm không bền bỉ.

Bên cạnh đó, khi tìm được một nơi cung cấp camera chất lượng thì bạn sẽ có được một giải pháp an ninh tốt nhất cũng như có được sản phẩm bền bỉ được bảo hành vĩnh viễn.

Chọn độ phân giải camera

Kinh nghiệm tiếp theo khi chọn camera chính là nên chọn các dòng sản phẩm có các độ phân giải cao mà phổ biến là 2MP trở lên, vì sẽ cho các chất lượng hình ảnh tương đương với các hình ảnh trên tivi. Nếu bạn muốn những hình ảnh chất lượng và rõ nét hơn thì hãy chọn các sản phẩm có độ phân giải siêu cao

Lựa chọn tiêu cự camera phù hợp với đầu ghi

Sau khi lựa chọn nhu cầu và khảo sát địa điểm thì bạn cũng chọn tiêu cự của camera trước khi lắp đặt camera ip giá rẻ, cách tốt nhất chính là bạn nên sử dụng thêm một ống kính để có thể quan sát qua máy tính.

Dựa vào các khoảng cách của mục tiêu, độ phóng đại, chất lượng hình ảnh và môi trường để lựa chọn được tiêu cự của camera ip tốt nhất, tuy nhiên khi lựa chọn tiêu cự bạn cũng nên chú ý phần thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất.

camera-quan-sat-avtech-h265_1

Sóng nhạc CCTV  – đơn vị cung cấp đầu ghi camera chất lượng

Mua đầu ghi camera ở đâu tốt nhất

Để chọn đầu ghi hình camera chất lượng chính hãng với mức giá phù hợp, người dùng nên tìm hiểu thông tin qua những trang báo chính thống. Hiện nay, những sản phẩm giá trung bình được trang bị cấu hình cao với bảo hành mạnh mẽ không nhiều, thường tập trung vào các thương hiệu Đài Loan. Vì đây là phân khúc cạnh tranh chính của thương hiệu Trung Quốc.

Nổi bật hiện nay có thể kể đến thương hiệu Avtech và nếu bạn đang phân vân để tìm một đơn vị cung cấp camera hãy đến với đơn vị Sóng Nhạc – đây là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị an ninh từ thương hiệu Avtech trong gia đình và các công trình công cộng được chứng nhận là một nhà phân phối chính thức và uy tín tại Việt Nam.

Với việc bảo hành vĩnh viễn, đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình, giá cả hợp lý, các sản phẩm đều đạt chất lượng quốc tế cho giải pháp an ninh hiện nay.

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua đầu ghi camera chất lượng. Hãy truy cập vào trang web: songnhaccctv.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat