Đầu ghi hình camera IP Avtech có tốt không?

Đầu ghi hình camera IP Avtech có tốt không là một trong những thắc mắc được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tham khảo bài viết sau để giải đáp thắc mắc ngay.

Thương hiệu đầu ghi hình camera Avtech xuất hiện trên thị trường Việt Nam cũng khá lâu và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nhưng trong khoảng thời gian hiện nay với sự gia nhập của nhiều thương hiệu khác nhau cùng sự cạnh tranh khốc liệt về lĩnh vực này, đã khiến nhiều người tiêu dùng mới bâng khuâng không biết liệu thương hiệu này có thật sự tốt như lời đồn đại. Bài viết sau sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Avtech là thương hiệu đến từ đâu?

Avtech là thương hiệu camera quan sát nổi tiếng của Đài Loan, được nhập khẩu trực tiếp 100% vào Việt Nam, chất lượng tương đối ổn định với chất lượng của camera tầm trung chính. Người tiêu dùng Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn AVTECH từ năm 2007, chính vì lý do đó mà có tình trạng buôn lậu thương hiệu này từ Trung Quốc vào Việt Nam.

 dau_ghi_hinh_camera_IP_1
Đầu ghi hình camera IP Avtech có tốt không

Ưu điểm của sản phẩm đầu ghi hình camera IP Avtech

Avtech là một trong những thương hiệu đứng vị trí số 1 tại Đài Loan chuyên về các sản phẩm hệ thống an ninh và đứng vị trí thứ 16 trên thế giới. Do đó đây được xem là một trong những thương hiệu nổi tiếng mà quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

  • Các sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu này 100% sản xuất tại Đài Loan bao gồm cả linh kiện vi mạch. Điều đặc biệt của thương hiệu này đó chính là hình ảnh được ghi không bị xuống màu trong khoảng thời gian sử dụng lâu.
  • Đầu ghi hình camera IP Avtech được nhiều khách hàng đánh giá là có chất lượng khá tốt không bị treo hay hư vặt so với các dòng sản phẩm khác được bán trên thị trường hiện nay.
  • Giá của các sản phẩm của thương hiệu này bằng hoặc nhỉnh hơn so với các dòng sản phẩm cùng tính năng nhưng đảm bảo được độ bền và khả năng sử dụng lâu.

Mặc dù đây là sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan nhưng nhưng nó lại được bảo hành khắp cả Việt Nam với các trạm bảo hành ủy quyền do hãng chỉ định. Chi phí sửa chữa cho sản phẩm hết hạn bảo hành cũng khá rẻ nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.

YYu_ghi_hinh_camera_IP_2
Đầu ghi hình camera IP Avtech có tốt không

Một trong những tính năng nổi bật của các sản phẩm này đó là Push Video báo động qua điện thoại bằng video trong vòng 5s.

Kết luận

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua đầu ghi hình camera IP Avtech chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: songnhaccctv.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Avtech tại Việt Nam, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat