Đầu ghi hình SMART IOT – AVH8516 (hỗ trợ Camera 5MP, HDMI 2K/4K)

Đầu ghi hình IP AVH8516 với công nghệ nén H.265 nâng cao khả năng ghi hình, tiết kiệm dung lượng ổ cứng nhưng không làm giảm chất lượng hình ảnh. Đầu ghi hình dễ sử dụng, người sử dụng có thể cài đặt, thiết lập, giám sát và điều khiển camera một cách dễ dàng với thiết bị iOS & Android.

Đầu ghi hình SMART IOT - AVH8516

Dễ dàng cài đặt và bảo trì

  • Dễ dàng tháo dỡ mặt trước và lắp ráp với các nút từ.
  • Dễ dàng lắp đặt đĩa cứng và thay thế bằng khay đĩa và thiết kế nóng-hoán đổi.
  • Cơ chế tản nhiệt thông minh với tần số chuyển đổi để tùy chỉnh nhiệt độ để quạt làm việc.

Đầu ghi hình SMART IOT dễ dàng cài đặt và bảo trì

Ghi hình thời gian dài H.265 4K2K

Để giải quyết nhu cầu lưu trữ lớn của việc ghi hình 4K2K, NVR này hỗ trợ lên đến 8 ổ đĩa cứng để giữ dữ liệu video H.265 chất lượng cao mà không ghi đè dữ liệu quá nhanh. Một cơ chế tiết kiệm điện cũng được chấp nhận để giảm điện năng tiêu thụ.

8 – Bay Disk Storage

8 - Bay Disk Storage

Đầu ghi hình SMART IOT hỗ trợ Bay Disk Storage

Công nghệ nén H.265

Công nghệ nén H.265Kịch bản IOT thông minh

Kịch bản IOT thông minh

EaZy Networking giúp bạn nhanh chóng kết nối máy ghi âm này với internet bằng cách cắm và chạy. Máy ghi âm này cũng hỗ trợ phân tích video để xây dựng phát hiện chuyển động để tính toán dòng chảy, hàng rào ảo và vượt qua một chiều.

Đầu ghi hình Smart IOT có Kịch bản IOT thông minh

Để có nhiều ứng dụng hơn với các thiết bị I / O bên ngoài, “Kịch bản” được hỗ trợ để giúp bạn nhanh chóng kết hợp máy ghi âm này với các thiết bị I / O và hoàn thành cấu hình một cách dễ dàng trên trang thiết lập thân thiện.

Thông báo sự kiện

Push Video

Khi một sự kiện báo động được phát hiện, máy ghi âm sẽ ngay lập tức gửi thông báo sự kiện đến thiết bị di động của bạn trong vòng 5 giây. Trong khi đó, EagleEyes, ứng dụng giám sát di động sẽ được kích hoạt tự động để phát lại video từ xa.

Push Video - thông báo sự kiện

Push Status

Người dùng có thể ngay lập tức nhận được thông báo về tất cả các sự kiện bất thường cho hệ thống giám sát của họ. Chẳng hạn như mất video, hệ thống đang được mở khóa, không có ổ cứng,… từ điện thoại thông minh của họ bằng chức năng Push Status.

Push Status

CMS-Embeded Recorder

Event Pop-up

Tất cả sự kiện được liệt kê trên bảng bên phải với các biểu tượng sự kiện tương ứng để bạn nhanh chóng nhận dạng loại sự kiện. Dòng điện thứ nhất sẽ nhấp nháy để thu hút sự chú ý của bạn. Nhấp vào một giai đoạn và bạn có thể xem trước đoạn phim với hình ảnh cảnh báo trước.

Event Pop-up

Thiết kế UX mới

Giao diện người dùng thiết kế trên các trang web cục bộ và từ xa (thông qua trình duyệt web) giống nhau mang lại cho người dùng trải nghiệm giống nhau. Người dùng dễ dàng truy cập vào thiết bị và sử dụng, cho dù ở địa điểm đặt đầu ghi hay từ xa.

Spot Monitor

Ngoài màn hình chính thông qua ngõ xuất HDMI chính, đầu ra VGA và ngõ ra kép, bạn cũng có thể chỉ định một màn hình thứ cấp thông qua HDMI-2 để hiển thị màn hình trực tiếp, màn hình cuộc gọi hoặc giám sát sự kiện.

Thiết kế này tương tự như CMS, hiển thị khác nhau cho người dùng để có được sự quản lý sự kiện tốt hơn.

Spot Monitor

https://songnhaccctv.com.vn/vn/dau-ghi-ip-avh8516.html#gioi-thieu-san-pham

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat