Camera IP 3MP – hình ảnh sắc nét, độ an toàn cao

Dòng Camera IP 3MP với chức năng DWDR hình ảnh sắc nét và tăng độ an toàn cao

Dòng Camera IP 3MP với chức năng DWDR hình ảnh sắc nét và tăng độ an toàn cao

Giám sát từ xa với phần mềm EagleEyes (Remote Surveillance : EagleEyes)

DONG-CAMERA-_IP-3MP-VOI_-CHUC-NANG_-DWDR-HINH_-ANH-SAC-NET_-VA-TANG-DO_-AN-TOAN-CAO-1

Phần mềm này, sẽ được hoàn thiện cho tất cá các thiết bị giám sát từ xa thông qua sự điều khiển đơn giản trên màn hình điện thoại. Dù bạn ở đâu và vào thời gian nào, chỉ cần trên tay bạn có các sản phẩm Iphone / ipad / android của bạn được kết nối với Internet thì bạn có thể truy cập trực tiếp vào các sản phẩm của AVTECH.

Ghi nhận sự kiện một cách thông minh (Smart Event Recording)

DONG-CAMERA-_IP-3MP-VOI_-CHUC-NANG_-DWDR-HINH_-ANH-SAC-NET_-VA-TANG-DO_-AN-TOAN-CAO-2

Làm việc với camera IP ETS, AVTECH NVR có thể được chuyển sang ghi nhận hình ảnh lại với độ phân giải cao trong vòng một giây ngay sau khi đèn báo được bật lên, đây là cách rất chính xác để xác định ghi nhận một sự kiện. Ghi lại một sự kiện một cách thông minh giúp giảm kích thuớc tệp tin hiệu quả trong site NVR mà vẫn giữ được chất lượng cao.

Băng thông để lưu trữ (Bandwidth Saving)

DONG-CAMERA-_IP-3MP-VOI_-CHUC-NANG_-DWDR-HINH_-ANH-SAC-NET_-VA-TANG-DO_-AN-TOAN-CAO-3

AVTECH sử dụng công nghệ ROI để ghi lại các khu vực chính khác nhau như khu vực ra vào, khu vực thu ngân. Thông qua chức năng này, bạn có thể tập trung vào các vùng chính và giảm chất lượng ghi của khu vực khác, tiết kiệm khoảng 30% khả năng lưu trữ trong môi trường chung và tiết kiệm khoảng 60% trong thiết bị.

Trường hợp ngược hướng ánh sáng (Backlit Situation (DWDR)

 

Tại lối ra vào thì sự đối lập giữa ánh sáng và bóng râm rất rõ nét, dẫn đến việc nhận dạng khuôn mặt kém chất lượng. Với chức năng DWDR, các dòng camera này là phù hợp cho các khu vực tiếp xúc ánh sáng quá nhiều và bóng râm, tăng sự nhận biết hình ảnh rõ nét và giảm tiếp xúc ánh sáng chói quá nhiều. Với đặc tính của DWDR, Bạn sẽ không bao giờ gặp phải những hình ảnh bị tối hay bị mờ.

Tăng cường độ sáng trong bóng đêm (Brightness Enhancement at Night)

Trường hợp ngược hướng sáng

AVTECH đã cải thiện loại camera cũ, chỉnh sửa phần mềm và phần cứng và làm tăng cường độ sáng trong bóng tối một cách thành công.

Độ phân giải càng cao thì tăng độ sắc nét hình ảnh (More Resolution, More Clearness)

Độ phân giải cao tăng độ sắc nét

Dòng Camera IP 3MP của AVTECH ghi lại cho bạn những hình ảnh chi tiết và rõ nét hơn. Người sử dụng xem video rõ nét hơn và ở chế độ quan sát hơn 15m.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat