Dịch vụ lắp đặt camera giám sát quán cafe uy tín

Lợi ích và một vài lưu ý khi lắp đặt camera giám sát quán cafe giúp đem lại hiệu quả tối ưu.

Camera hiện nay đã là nhu cầu không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực kinh doanh, với mô hình quán cafe cũng vậy. Cùng tìm hiều những lợi ích và lưu ý khi lắp đặt camera giám sát quán cafe và địa chỉ cung cấp uy tín nhé.

camera-quan-sat-avtech-dgm5606
Camera mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát quán cafe

– Việc lắp đặt camera mang lại nhiều lợi ích, nhất là khi bạn không có mặt. Nó sẽ là vật thay thế bạn, thông qua nó, bạn có thể quan sát mọi hoạt động tại quán.

– Camera giúp bạn quản lý nhân viên từ xa, quản lý một cách hiệu quả hơn, tốt hơn và có đánh giá khách quan, trung thực nhất về thái độ làm việc, sự chấp hành nội quy,..

– Camera giúp bạn có thể quan sát tổng thể tài sản, khách hàng cũng như mọi vấn đề xảy ra để từ đó có thể giải quyết chính xác. Đồng thời nâng cao và thắt chặt an ninh, giúp khách hàng an tâm hơn.

Một vài lưu ý khi lắp đặt camera giám sát quán cafe

– Lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Điều này tùy thuộc vào không gian quán rộng hay hẹp, chi phí có thể bỏ ra,.. Thí dụ thường thường các quán cafe sử dụng camera có tầm xa là 20 – 30 m là phù hợp, thiết kế sản phẩm vừa đẹp lại vừa có thể quan sát chi tiết mọi hoạt động. Ngoài ra camera có hồng ngoại cũng là một gợi ý dành cho bạn, nó sẽ giúp bạn quan sát tốt vào ban đêm.

Nên lựa chọn lắp camera tại những vị trí cần thiết như quầy thu ngân, quầy pha chế, khu vực để xe, cửa ra vào, quan sát bàn ghế quán cafe. Đó là những vị trí chính, tối thiểu cần lắp.

– Nên khảo sát địa hình của quán trước khi lắp đặt camer, để từ đó lên phương thức tính toán tốt nhất.

camera-quan-sat-avtech-h265

Vậy địa chỉ nào cung cấp camera giám sát quán cafe chất lượng ?

Trên thị trường hiện nay, trong số dòng sản phẩm camera quan sát thì sản phẩm AVTECH có xuất xứ Đài Loan là nổi trội hơn cả.

AVTECH được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Sóng Nhạc đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm và có thương hiệu bền vững trên thị trường.

Đến với Sóng Nhạc, bạn luôn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường cùng nhiều chính sách, ưu đãi. Hãy liên hệ với Sóng Nhạc, www.songnhaccctv.com.vn để có được camera giám sát quán cafe tốt nhất.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat