NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẮP ĐẶT CAMERA

Lắp đặt camera giám sát tại Nha Trang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều gia đình, đơn vị, doanh nghiệp. Vậy, để lắp đặt camera cần những gì?

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, vấn đề giám sát an ninh, an toàn sản xuất là vấn đề thiết yếu của không chỉ các doanh nghiệp mà còn đối với các hộ kinh doanh, hộ gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hiểu biết về lắp đặt camera. Do đó, trong việc lựa chọn hãng, lựa chọn đơn vị lắp đặt, bảo dưỡng hay sửa chữa mất khá nhiều thời gian.

Bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về quy trình lắp đặt camera.

Các bước thực hiện khi lắp đặt camera

1. Lựa chọn nhà cung cấp

Hiện nay trên thị trường camera có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm. Sản phẩm hiện nay đang được ưa chuộng là camera Avtech, một thương hiệu đến từ Đài Loan. Nhà phân phối độc quyền của thương hiệu này tại Việt Nam là Công ty Sóng Nhạc. Để lựa chọn được loại camera cần lắp, bạn cần xác định rõ đối tượng mà bạn muốn quan sát để lựa chọn lắp đặt camera với mức giá phù hợp.

he_thong_giam_sat_gia_dinh-01Trọn bộ camera giám sát Avtech

2. Xác định vị trí lắp đặt camera và lựa chọn loại camera phù hợp

Mỗi loại camera có những đặc tính, ưu nhược điểm riêng. Để lựa chọn loại camera phù hợp, trước tiên bạn cần xác định được vị trí lắp đặt, đó là lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, phạm vi quan sát xa hay gần, …Bởi mỗi loại camera có độ phân giải khác nhau. Muốn quan sát ở khoảng cách càng xa, bạn càng phải lắp đặt camera có độ phân giải càng cao.

Tuy nhiên, khoảng cách này cũng có giới hạn. Thông thường camera có độ phân giải full HD cũng chỉ cho phép bạn có thể quan sát tốt đối tượng trong phạm vi 50m. Ngoài 50m, những hình ảnh mà bạn quan sát được sẽ không còn có độ chính xác tuyệt đối.

3. Tính toán số lượng camera cần lắp

Để xác định được chi phí mà bạn phải chi cho hệ thống camera nhà mình, bạn cần có một bản thiết kế rõ ràng, tính toán các vị trí cần thiết phải lắp đặt camera, từ đó xác định số lượng cần lắp sao cho đảm bảo vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đạt được hiệu quả giám sát cao.

Giới thiệu nhà phân phối độc quyền thương hiệu camera Avtech

Avtech là thương hiệu camera uy tín đến từ Đài Loan. Từ năm 2007, công ty Sóng Nhạc tự hào là nhà phân phối độc quyền của Avtech tại Việt Nam.

Đơn vị có hơn 300 đại lý phân phối rộng khắp cả nước, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát. Ngoài phân phối độc quyền thương hiệu Avtech, Sóng Nhạc còn là nhà phân phối của rất nhiều nhà sản xuất lớn trên thị trường như Jarguar Suhyoung, Music Wave, Guinness, Music Core.

Kết luận

Vậy là Sóng nhạc vừa chia sẻ đến bạn các bước chi tiết khi lắp đặt camera. Khi cần lắp đặt camera giám sát, các bạn chỉ cần truy cập website songnhaccctv.com.vn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat