CÁC LOẠI CAMERA QUAN SÁT TỪ XA THÔNG DỤNG

Camera quan sát được nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng như một công cụ hữu ích phục vụ cho việc giám sát từ xa theo nhiều mục đích. Vậy đâu là loại camera quan sát đáng sử dụng nhất?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp, các loại camera quan sát cũng ngày một phát triển hơn theo nhiều hướng từ mẫu mã tới chất lượng. Nhờ vậy, sự lựa chọn của khách hàng cũng ngày càng được mở rộng. Nhưng lại đặt ra vấn đề về loại camera đáng sử dụng nhất.

Vì thế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại camera giám sát phổ biến ngày nay.

lap-dat-camera-quan-sat

Camera quan sát tốt

4 loại camera quan sát từ xa phổ biến hiện nay

Camera quan sát dome

Một trong những dòng camera quan sát phổ biến nhất là camera dome. Đây cũng là dòng camera thường được nhân viên bán hàng đề xuất khi khách hàng thắc mắc “lắp camera gia đình nên dùng loại nào?”

Dòng camera này có ưu điểm là góc quay rộng tới 360 độ có thể ghi hình được nhiều vị trí tại nơi lắp đặt. Tuy nhiên, nó lại phù hợp hơn khi đặt ở nơi có vị trí hẹp như ở gia đình, phòng làm việc công ty. Hình dạng tròn, nhỏ phù hợp lắp ở góc tường hoặc trần nhà.

Camera quan sát thân

Khác với camera dome, camera quan sát nổi tiếng với dòng camera thân vô cùng dễ nhận dạng. Hình dáng camera thân là dạng trụ dài và có thể lắp đặt ở các góc, lỗi vào để quan sát đặc biệt tránh tình trạng trộm cắp.

Ưu điểm của loại camera này là khả năng chống bụi và nước tốt, chuẩn IP, còn camera dome thường có khả năng chống nước thấp hơn do chủ yếu được lắp đặt trong điều kiện bình thường.

Camera an ninh đàm thoại 2 chiều

Cho người dùng thoải mái trò chuyện, nói chuyện, truyền thông báo… cho khu vực mà không tốn kém bất kì chi phí nào như cước gọi, tài khoản mạng xã hội.

Camera an ninh 360 độ

Cho khả năng quan sát tăng vượt trội khi camera wifi có thể xoay chuyển liên tục với góc ngang 355 độ, dọc 120 độ.

Mua camera quan sát từ xa tại Sóng nhạc CCTV

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng camera an ninh quan sát tốt, bạn chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu camera của AVTECH. Đây là hãng chuyên sản xuất và phân phối camera quan sát có giá ở nhiều phân khúc cũng như đa dạng sản phẩm, mẫu mã.

Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng cao, chuẩn chính hãng AVTECH thì bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm đáng tin cậy. Sóng nhạc CCTV là một trong những địa chỉ như vậy với các ưu điểm:

  • Phân phối độc quyền sản phẩm AVTECH
  • Giá cả sản phẩm phù hợp và đúng với giá phân phối ở nhiều thị trường ngoài nước.
  • Dịch vụ vận chuyển chất lượng cao
  • Tư vấn sản phẩm nhiệt tình, 24/7 để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất/
  • Loại camera quan sát đa dạng trong nhiều phân khúc giá.

Kết luận

Với các loại camera quan sát cơ bản trên, bạn hoàn toàn có thể có nhiều sự lựa chọn về loại camera phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt camera quan sát, lắp camera gia đình  hãy truy cập website https://songnhaccctv.com.vn/ để chọn được sản phẩm tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat