Ưu điểm nổi bật của Camera IP Avtech trên thị trường camera

Camera IP Avtech có nhiều tính năng nổi bật,ưu việt hơn các dòng camera có trên thị trường với chất lượng hình ảnh tốt và dễ dàng lắp đặt, sử dụng.

Sơ lược về Camera IP Avtech

camera-ip-01

Tập đoàn sản xuất thiết bị an ninh Avtech – Đài Loan

Camera IP Avtech là một trong những dòng sản phẩm camera kỹ thuật số của nhà sản xuất thiết bị an ninh số 1 tại Đài Loan – Avtech. Avtech là tập đoàn đứng thứ 16 trên thế giới về sản xuất thiết bị an ninh với 16 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp CCTV.

Camera IP Avtech được áp dụng công nghệ số để mã hóa hình ảnh và công nghệ hồng ngoại mới tiên tiến nên chất lượng hình ảnh rõ rang,sắc nét và không bị nhiễu như các camera thông thường.Hầu các các sản phẩm trong dòng camer IP Avtech đều có tính năng ghi hình trực tiếp vào thẻ nhớ,đồng thời có thể gởi và truyền dữ liệu ghi hình trực tiếp thông qua kết nối mạng.

Những ưu điểm nổi bật của camera IP Avtech

Như đã nhắc ở bên trên,camera IP Avtech là một trong những đứa con của tập đoàn nổi tiếng Đài Loan Avtech .Chính vì thế chất lượng sản phẩm luôn được đề cao hàng đầu với chính sách bảo hành sản phẩm từ 18 đến 36 tháng. Ngoài ra các tính năng bảo mật, virus cũng được tối ưu hoá nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân của người sử dụng.

camera-ip-02

Camera IP Avtech

Ưu điểm nổi bật thứ hai của dòng camera IP Avtech là hệ thống đa dạng các sản phẩm camera kỹ thuật số từ loại DOME cho đến PTZ với nhiều chế độ phân giải như 2MP, 3MP và 5MP.

Ưu điểm khác biệt thứ ba của camera IP Avtech là các tính năng nổi bật mà dòng sản phẩm này cung cấp bao gồm tính năng EZum; kiểm soát và giám sát truy cập và tìm kiếm khuôn mặt. Trong đó tính năng EZum cho phép người dùng thu phóng hình ảnh từ xa thông qua DVR (đầu ghi IP), phần mềm CMS trên PC và ứng dụng di động EagleEyes.

Ưu điểm vượt bậc cuối cùng có lẽ là nằm trong cấu tạo của camera IP Avtech. So với các dòng camera cùng công nghệ, camera IP Avtech vượt trội hơn nhờ hệ thống bóng hồng ngoại Led Array siêu mạnh được lắp đặt bên trong camera giúp cho việc quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng trong khoảng cách 200m trở nên dễ dàng và tiết kiệm điện. Ngoài ra nhờ việc kết hợp công nghệ camera IP với đầu ghi hình độc lập NVR đảm bảo cho camera hoạt động ổn định.

Chính vì những ưu điểm nổi bật của mình mà camera IP Avtech đang trở thành một sản phẩm bán chạy được nhiều người tin dùng.

Mua camera IP chính hãng ở đâu?

camera-ip-03

Công ty Sóng Nhạc chuyên phân phối sản phẩm chính hãng của Avtech

Công ty Sóng Nhạc là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Avtech tại Việt Nam với hơn 300 đại lý phân phối trải dài trên các tỉnh thành của Việt Nam. Sóng Nhạc xứng đáng trở thành một người bạn kết nối người dùng Việt Nam đến với các sản phẩm thương hiệu chất lượng cao quốc tế.

Kết luận

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của dòng Camera IP Avtech. Để tìm hiểu về các sản phẩm của dòng Camera này, hãy nhanh tay truy cập website: songnhaccctv.com.vn ngay nhé!

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat