Mách bạn tips chọn mua đầu ghi phù hợp cho nhà phố

Bạn đang băn khoăn nên chọn mua đầu ghi camera phù hợp cho nhà phố nào? Chọn mua đầu ghi phù hợp cho nhà phố cần có những lưu ý gì?

Chọn loại nào phù hợp nhất đảm bảo hoạt động hiệu quả mà có thể giữ được đồ bền lâu cho đầu ghi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những kinh nghiệm chọn mua đầu ghi phù hợp cho nhà phố.

 Dau-ghi-hinh-HD-TVI-DGD-2404
Lựa chọn mua đầu ghi phù hợp cho nhà phố

Tầm quan trọng của đầu ghi hình

Đầu ghi hình là sản phẩm quan trọng trong hệ thống camera quan sát. Có chức năng chính là tiếp nhận các thông tin từ camera quan sát chuyển đến. Từ đó nó sẽ xử lý và tiến hành chuyển đổi các dữ liệu để phát tín hiệu lên các màn hình. Để có thể sử dụng đúng loại đầu ghi phù hợp bạn cần nắm được các tính năng cơ bản của camera là lựa chọn đầu ghi phù hợp có liên quan.

dau-ghi-camera-8132

Lựa chọn mua đầu ghi phù hợp cho nhà phố

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát dùng cho gia đình tại các căn nhà phố. Đây là không gian có góc quan sát không quá rộng. Bởi vậy loại đầu ghi camera có từ 1 đến 4 mắt (là đầu ghi 4 kênh) là sự lựa chọn phù hợp. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo không lãng phí quá nhiều. Bạn nên cân nhắc việc chọn mua đầu ghi phù hợp cho nhà phố loại này.

dau-ghi-hinh-camera-dung-luong-cao-01
Lựa chọn mua đầu ghi phù hợp cho nhà phố

Ngược lại với những không gian rộng như: bãi trông xe, nhà xưởng thì bạn nên sử dụng đầu ghi có từ 4 mắt trở nên để lắp đặt hệ thống camera. Hiện nay trên thị trường bạn có thể sử dụng các loại đầu ghi trên trên 4 kênh như: đầu ghi camera 8 kênh, đầu ghi camera 16 kênh, đầu ghi camera 32 kênh. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn tùy vào độ rộng lớn của không gian.

Lựa chọn đầu ghi hình phù hợp với camera quan sát

Điều đặc biệt quan trọng khi chọn mua đầu ghi phù hợp cho nhà phố là phải phù hợp với camera. Từ đó mới có thể dễ dàng nâng cấp và mở rộng hơn. Bạn có thể sử dụng đầu ghi hình có công nghệ AHD đang rất được ưa chuộng. Bởi đây là đầu ghi có thể hỗ trợ cho các dòng camera IP, AHD, Analog.

Phần mềm điều khiển, hỗ trợ liên quan của camera và đầu ghi hình cũng là yếu tố đáng cân nhắc khi lựa chọn và lắp đặt hệ thống camera. Việc lựa chọn những sản phẩm có khả năng mở rộng và tương thích cao sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Kết Luận

Hi vọng với những kinh nghiệm khi chọn mua đầu ghi phù hợp cho nhà phố quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích. Vui lòng liên hệ website: https://songnhaccctv.com.vn/ để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat