Phần mềm EagleEyes xem camera trên điện thoại của Avtech

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ xem camera trên điện thoại? Vậy bài viết này là giành cho bạn. Hãy cùng Sóng Nhạc tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé!

Phần mềm EagleEyes có nguồn gốc từ đâu?

Phần mềm camera EagleEyes là phần mềm phổ biến nhất hiện nay. EagleEyes là phần mềm theo dõi camera giám sát từ xa thông qua streaming live video trong thời gian thực.

phan-mem-giam-sat-camera-EagleEyes
Hình ảnh minh họa cài đặt phần mềm EagleEyes trên điện thoại

Loại camera nào phù hợp?

Phần mềm camera EagleEyes là phần mềm dành riêng cho camera của hãng AVTech. Nó được chính hãng AVTech viết và phát hành. Sản phẩm tương thích với hầu hết các thiết bị Android và iOS đời mới.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm camera EagleEyes trên điện thoại 

Bước 1: Bạn vào App Store (iOS) hoặc Google Play (Android) và tải phần mềm EagleEyes Lite/ Plus.
Bước 2: Cài đặt phần mềm
Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng EagleEyes trên màn hình, sau đó nhấn vào dấu + (Add) góc dưới bên trái, chọn giao thức Thủ Công. Sau đó bạn nhập các thông số cần thiết như Tiêu đề , Địa chỉ IP, Cổng, Tên người dùng, Mật khẩu,…
Bước 4: nhấn Lưu ở góc trên bên phải màn hình và bạn đã có thể xem camera.

 

phan-mem-giam-sat-camera-EagleEyes-1

EagleEyes là phần mềm dành riêng cho camera AVTech.

phan-mem-giam-sat-camera-EagleEyes-2
EagleEyes là công cụ hữu ích cho người dùng đang sử dụng thiết bị camera của AVTECH. Chỉ cần cài đặt EagleEyes trên iPhone, iPad hay điện thoại Android (Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC,…) là bạn có thể quan sát hoạt động của trẻ ở trường học trong khi làm việc, giám sát nhân viên làm việc khi vắng mặt hay theo sát ngôi nhà của mình khi đi nghỉ mát, du lịch.

Địa chỉ phân phối camera AVTech chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp camera AVTech. Nhưng bạn có biết nhà phân phối chính hãng camera AVTech là Công ty Sóng Nhạc hay không?
Sóng Nhạc là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm AVTech chính hãng, bất kỳ đơn vị nào muốn cung cấp sản phẩm AVTech đều phải nhập từ Sóng Nhạc.

Sóng Nhạc sở hữu con số đại lý ấn tượng, gần 300 đại lý trên khắp các tỉnh thành cả nước. Đơn vị luôn cập nhật xu thế mới nhất nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

Sóng Nhạc là công ty cung cấp giải pháp camera và đầu ghi cho việc quan sát trường học, công ty, nhà xưởng,… với chất lượng hình ảnh sắc nét. Luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Mọi yêu cầu tư vấn hay lắp đặt của khách hàng sẽ được đơn vị xử lý một cách nhanh chóng nhất. Toàn bộ sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng cao đi kèm với chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.

Sóng Nhạc đã thực hiện rất nhiều dự án lớn và tiêu biểu, có thể kể đến như dự án Time City – Hà Nội, dự án Sân bay Đà Nẵng, trạm xăng dầu Petrolimex, Dinh Độc Lập, Khách sạn 5 sao Costa, dự án camera giám sát tại Ân Nam Gourmet – Sài Gòn Centre, hệ thống trạm dừng chân Tân Huê Viên Sóc Trăng,..

Kết Luận

Trên đây là thông tin về phần mềm xem camera EagleEyes cũng như địa chỉ cung cấp camera phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Sóng Nhạc để có được hệ thống camera hoàn hảo nhất tại www.songnhaccctv.com.vn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat