Chức năng Push Video Avtech là gì? Hướng dẫn sử dụng

Bạn đang cần tìm hiểu chức năng Push Video của Avtech nhưng chưa có thông tin chi tiết. Vậy hãy cùng lăn chuột tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

Bạn chưa biết đến những tính năng tuyệt vời của chức năng này. Trong bài viết này Sóng Nhạc CCTV xin giới thiệu đến khách hàng chức năng Push Video để khách hàng có thêm thông tin về dòng sản phẩm camera Avtech

camera-quan-sat-avtech-dgm5606

Tìm hiểu chức năng Push Video độc quyền trên camera giám sát Avtech

Chức năng Push Video Avtech là gì?

Push video là tính năng giám sát tuyệt vời trên điện thoại di động của hãng Avtech mọi lúc mọi nơi. Khi có một sự kiện đặt biệt đột xuất xảy ra trên hệ thống sẽ gửi thông báo tức thời tới điện thoại. Đồng thời kích hoạt tính năng phát lại trên iphone, ipad, galaxy hoặc các thiết bị điện tử chạy android khác.

Để sử dụng được chức năng Push Video này bạn cần cài đặt phần mềm Eagleeyes trên điện thoại di động của mình. Khi đó nếu có bất kỳ sự kiện đặc biệt nào xảy ra bạn có thể  nhận được những thông báo trong vòng chỉ 5 giây ngay sau khi sự kiện xảy ra. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xem lại tất cả mọi thứ đã xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng chức năng Push Video

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng chức năng Push Video

1. Bật chọn On Push Video trên điện thoại di động khi muốn nhận báo động hay chọn off Push Video khi không muốn nhận báo động qua điện thoại.

2. Khi công tắc từ chính kẹp cửa, Sensor hồng ngoại, báo khói, báo cháy…kết nối trực tiếp với đầu ghi hình phát hiện đột nhập. Khi đó ngay lập tức đầu ghi hình sẽ nhận gửi tín hiệu báo động đến điện thoại di động.

camera-quan-sat-ngoai-troi

Camera giám sát Avtech

3. Điện thoại di động sẽ nhận được tín hiệu báo động bíp bíp lúc đó bạn có thể mở điện thoại xem lại hình ảnh đột nhập ngay tức thì.

So sánh chức năng Push Video với hệ thống báo động

Hệ thống báo động

Cả hai tính năng này đều có tính năng chính là gửi cảnh báo sự kiện bất thường xảy ra song với hệ thống báo động thông thường chỉ có thể xuất ra còi hú và gọi điện tới điện thoại di động.

Chức năng Push Video

Còn đối chức năng Push Video việc đầu ghi hình và camera IP được tích hợp có tính năng tương tự của một hệ thống báo động. Đồng thời có thể cho chúng ta xem được video và hình ảnh, âm thanh ở hiện trường ngay khi sự kiện đó diễn ra.

Push video giúp giảm thiểu đáng kể những báo động sai thường xảy ra ở các hệ thống an ninh. Bởi chức năng cung cấp thông tin tức thời tới thiết bị di động của bạn. Đặc biệt có thể giúp bạn kiểm tra  được tình trạng tức thì để lên phương án giảm thiểu thiệt hại nhanh nhất.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin quan trọng về chức năng Push Video quý khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ website chính thức của Sóng Nhạc CCTV tại địa chỉ: https://songnhaccctv.com.vn/

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat