Camera IP AVTECH DGM1304AQSSEP/F28F80

5.500.000

Mã: DGM1304AQSSEP/F28F80 Danh mục: ,

Ưu điểm của Camera IP AVTECH DGM1304AQSSEP/F28F80

Camera IP có thể sử dụng 2 loại cảm biến CMOS hoặc CCD, đồng thời cũng có nhiều hình dạng tương tự như camera Analog truyền thống như Pan/Tilt/Zoom, mái vòm, viên đạn, ngụy trang, hộp, hồng ngoại và không dây…

Hệ thống giám sát IP cho phép người dùng loại bỏ hầu hết các phần cứng lỗi thời như đầu thu video, màn hình camera quan sát, công tắc và thay thế chúng bằng phần mềm NVR mạnh mẽ.

Camera IP cung cấp hình ảnh video sắc nét hơn so với hệ thống Camera Analog. Điều này là do Camera IP chụp và lưu trữ ngay lập tức, chuyển đổi video thành luồng kỹ thuật số trước khi truyền. Tín hiệu kỹ thuật số đảm bảo rằng chất lượng video không bị suy giảm theo thời gian hoặc khoảng cách.

Công nghệ IP cho phép người dùng xem video giám sát từ bất kỳ vị trí địa lý nào. Mỗi Camera IP được coi như một thiết bị mạng độc lập, với một địa chỉ IP duy nhất. Do đó, người dùng có thể truy cập các camera từ trong mạng nội bộ hoặc qua internet.

Hỗ trợ xem từ xa qua tên đám mây miễn phí, chỉ cần kết nối với mã SN là có thể xem từ mọi nơi thông qua 3G, Wifi máy tính.

AVTECH DGM1304AQSSEP/F28F80 là sản phẩm camera wifi tốt nhất hiện nay cho gia đình mà bạn nên đầu tư.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến hình ảnh1/2.9" SONY CMOS Cảm biến hình ảnh
Độ nhạy sáng tối thiểu0.1 Lux / F1.6 (Wide) ~ F2.8 (Tele), 0 Lux (IR LED ON)
Tốc độ màn trập1/2 to 1/10, 000 sec
Khoảng cách hồng ngoạiUp to 50 meters
AGCAuto
Nhiệt độ hoạt động-25℃ ~ 50℃
Độ ẩm hoạt động90 hoặc ít hơn độ ẩm tương đối
Công suất nguồn(±10%) 12V / 1A
Mức tiêu thụ(±10%) 165mA (IR OFF) / 480mA (IR ON)
Khối lượng tịnh750

Câu hỏi thường gặp

Sóng Nhạc CCTV là nhà phân phối độc quyển AVTECH?

Sóng Nhạc CCTV là ngành hàng Viễn Thông của Công Ty Sóng Nhạc - Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG, MUSIC WAVE, GUINNESS, MUSIC CORE. Năm 2007 đến nay, Công Ty Sóng Nhạc tự hào là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Camera AVTECH tại thị trường Việt Nam. Sóng Nhạc đã nhanh chóng phát triển, mở rộng thị trường thiết bị an ninh giám sát và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

ĐỐI TƯỢNG BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm và phụ kiện sản phẩm CCTV do Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc phân phối trên toàn quốc Việt Nam đều được bảo hành miễn phí theo những điều kiện quy định trong chính sách bảo hành này.

ĐIỀU KIỆN NHẬN BẢO HÀNH
 
Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí cho khách hàng khi đáp ứng các điều kiện sau:
1. Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
2. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
3. Các thông số như: số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác.
4. Sản phẩm không thuộc các trường hợp bị từ chối bảo hành.
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat