Các thông số cần lưu ý khi chọn mua camera quan sát

Các thông số cần lưu ý khi chọn mua camera quan sát mà bạn nên xem xét kỹ lưỡng.
Bạn rất muốn mua camera nhưng không biết mua loại nào tốt? Bạn muốn biết cụ thể các thông số để tránh lúng túng khi mua? Sau đây là các thông số cần lưu ý khi chọn mua camera mà Sóng Nhạc muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
camera-quan-sat-avtech-DGM1304_1
Camera AVTECH với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét

Các thông số cần lưu ý khi chọn mua camera

– Độ phân giải
– Độ nhạy sáng
– Bộ phận cảm biến hình ảnh
– Tiêu cự ống kính

Các thông số cần lưu ý khi chọn mua camera – Độ phân giải 

Độ phân giải hay còn gọi là pixels, là chỉ số về các điểm ảnh hiển thị trên màn hình. Độ phân giải càng lớn thì màn hình hiển thị càng chi tiết. Hay nói cách khác, độ phân giải càng cao bao nhiêu thì hình ảnh càng rõ ràng và sắc nét bấy nhiêu.

 

camera-quan-sat-avtech-310_crop_2592

Camera AVTECH tích hợp tính năng cân bằng ánh sáng thông minh

Độ nhạy sáng

Yếu tố này ảnh hưởng tới việc hình ảnh có rõ nét hay không. Bởi camera cũng có thể gặp khó khăn trong việc thu hình ảnh ở những nơi có cường độ chiếu sáng quá mạnh hay quá tối. Vì vậy những chiếc camera có tính năng cân bằng ánh sáng nên được ưu tiên lựa chọn.

Bộ phận cảm biến hình ảnh

Đây là bộ phận đầu tiên sẽ thu hình ảnh từ camera. Những tín hiệu từ bộ phận này sẽ được xử lý và cho ra hình ảnh cuối cùng dưới dạng analog mà chúng ta có thể nhìn thấy được. Bộ phận này quyết định đến chất lượng hình ảnh xấu hay đẹp, là mục đích cuối cùng chúng ta quan tâm.
camera-quan-sat-avtech-DGM1306IR
Camera hồng ngoại AVTECH

 

Tiêu cự ống kính

Tiêu cự ống kính có hai loại là tiêu cự cố định và tiêu cự thay đổi. Tiêu cự cố định chỉ có thể quan sát ở một khoảng cách cố định. Còn tiêu cự thay đổi thì có thể chỉnh khoảng cách cần quan sát. Tiêu cự ống kính càng lớn thì tầm nhìn càng xa.
So sánh các loại camera trên thị trường dựa trên các thông số trên thì camera quan sát của hãng AVTECH là nổi trội hơn cả.

Vậy địa chỉ bán camera AVTECH ở đâu chính hãng ?

Sóng Nhạc là nhà phân phối camera AVTECH độc quyền tại Việt Nam. Bất kỳ đơn vị nào muốn phân phối sản phẩm đều nhập tại đây. Do đó, có thể nói nếu bạn mua tại đây là mua tại địa điểm gốc, nên có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi về sau.
Qua những thông tin về các thông số cần lưu ý khi chọn mua camera, bạn có thể liên hệ với Sóng Nhạc tại www.songnhaccctv.com.vn để được tư vấn và đặt mua.
Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat