Các tính năng độc quyền của đầu ghi camera AVTech – Sóng Nhạc CCTV

Những đầu ghi hình camera giám sát có nhiều tính năng hơn luôn được lựa chọn và sử dụng  bởi sự tiện lợi và hiện đại. Đầu ghi camera avtech của Sóng Nhạc phân phối với giải pháp PoE 8 kênh, kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng mới nhất hiện nay hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng camera ngày càng trở lên rộng rãi. Đi song song với điều này là sự xuất hiện các mẫu đầu ghi đa dạng về tính năng cũng như chất lượng, nổi bật là sản phẩm đầu ghi Camera avtech.

Tùy vào mức độ cũng như nhu cầu sử dụng hệ thống camera giám sát của bạn ở mức độ nào mà bạn sẽ chọn cho mình đầu ghi hình camera giám sát tương ứng, phù hợp. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản về các tính năng cần có của đầu ghi hình camera giám sát chất lượng cũng như các ưu điểm vượt trội, độc quyền của  đầu ghi camera avtech. Hãy cùng theo dõi nhé!

dau-ghi-camera-camera-quan-sat-avtech_2

Những tiêu chuẩn đánh giá về chất lượng đầu ghi camera giám sát

Hình ảnh, tốc độ ghi

Tính năng của đầu ghi hình camera giám sát tốt sẽ được quy định dựa trên chuẩn hình ảnh và tốc độ ghi hình. Hình ảnh tối thiểu phải ở mức H264, tốc độ 25h/s với các chuẩn AHD, HD, Full HD… Tương đương với đầu ghi hình camera HD.

Ổ cứng đầu ghi

Trường hợp nếu một hệ thống đầu ghi không có ổ HDD – ổ cứng thì khi đó nó vẫn hoạt động như bình thường. Nhưng chúng sẽ mất đi khả năng lưu trữ thông tin vô cùng quan trọng. Tất cả các thông tin camera ghi được sẽ được giữ lại qua phần này.
Chính vì vậy, khi lựa chọn đầu ghi hình camera giám sát, bạn cần lưu ý chọn ổ cứng HDD hợp lý đi kèm với sản phẩm. Ổ cứng có dung lượng càng lớn thì khả năng lưu trữ dữ liệu hình ảnh lại càng nhiều.

Thời gian lưu trữ

Thời gian lưu trữ của đầu ghi hình camera sẽ phụ thuộc phần lớn vào ổ cứng HDD. Như đã nói ở trên ổ cứng càng có dung lượng lớn thời gian sử dụng càng dài hơn

dau-ghi-ip-avh1109-camera-quan-sat-avtech
Vì sao nên lựa chọn đầu ghi camera avtech?

Vì sao nên lựa chọn đầu ghi camera avtech?

● Đầu ghi camera avtech sở hữu công nghệ nén H.265 vượt trội của AVTECH. Đây là một chuẩn nén video hoàn toàn mới giúp giảm 35 ~ 40% dung lượng lưu trữ nhưng vẫn mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời, giúp tăng khả năng ghi hình, tiết kiệm băng thông hiệu quả và cho hiệu suất tối đa so với những định dạng nén khác.

● Tính năng giám sát tuyệt vời trên điện thoại di động thông minh: Push Video và Push Status: chức năng phát hiện chuyển động và thông báo, khi có phát hiện chuyển động bất thường thì đầu ghi camera giám sát sẽ tự động gửi thông báo bằng Video tới điện thoại di động của bạn thông qua ứng dụng EagleEyes-Lite/ Plus.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về những tính năng cần lưu ý khi lựa chọn đầu ghi camera giám sát và tính năng độc quyền của đầu ghi avtech. Hiện tại đầu ghi AVTECH đang được phân phối bởi Sóng nhạc với hơn 10 năm tại thị trường việt nam, đội ngũ kỹ thuật giỏi và tư vấn nhiệt tình. Bạn có thể liên hệ với Sóng Nhạc tại www.songnhaccctv.com.vn  để có thêm thông tin về các sản phẩm camera nhiều chức năng.
Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat