6 tính năng cần có của đầu ghi hình camera giám sát Avtech – Sóng Nhạc CCTV

Đối với những đầu ghi hình camera có tích hợp nhiều tính năng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Khi sử dụng đầu ghi hình camera giám sát bạn có thể xem và điều khiển được dễ dàng qua Internet và bằng điện thoại.

Vì vậy, tùy vào mức độ cũng như nhu cầu sử dụng hệ thống camera giám sát của khách hàng có thể chọn loại đầu ghi hình camera giám sát tốt phù hợp.

dau-ghi-hinh-camera-xai-ben1_1
Tìm hiểu tính năng đầu ghi hình camera giám sát Avtech

Đây là 6 tính năng phải có của đầu ghi hình camera giám sát

Hình ảnh, tốc độ ghi hình

Tính năng của đầu ghi hình camera giám sát chất lượng sẽ được quy định dựa trên tiêu chuẩn hình ảnh và tốc độ ghi hình. Tối thiểu là hình ảnh là H264, tốc độ 25h/s với chuẩn AHD, HD, Full HD…Tương ứng với đầu ghi hình camera analog, đầu ghi hình camera hd.

Ổ cứng đầu ghi

Nếu hệ thống đầu ghi không có ổ HDD thì lúc đó nó vẫn hoạt động như bình thường. Tuy nhiên chúng sẽ mất đi khả năng cực kì quan trọng đó chính là không thể lưu lại tất cả thông tin dữ liệu mà camera đã quay lại được.
nChính bởi vậy, khi lựa chọn đầu ghi hình camera giám sát, khách hàng cần lưu ý chọn ổ cứng HDD phù hợp đi kèm. Sử dụng ổ cứng có dung lượng càng lớn thì có thể lưu trữ dữ liệu hình ảnh càng nhiều. Từ đó có thể giá đầu ghi hình camera sẽ tăng cao hơn.

Thời gian lưu trữ

 Dau-ghi-hinh-HD-TVI-DGD-2404
Đầu ghi hình HD TVI DGD 2404

Như đã nói ở trên, thời gian lưu trữ của đầu ghi hình camera sẽ phụ thuộc rất lớn vào ổ cứng HDD. Nếu có 4 mắt camera và 1 ổ HDD 250GB với chế độ hình ảnh lưu trung bình thì khi đó có thể lưu hình ảnh trong khoảng thời gian là một tuần.
nViệc đặt chế độ phân giải 1080P giúp camera cho hình ảnh giám sát được đảm bảo rõ nét.

Tính năng Push Video:

Giải pháp Push Video thông minh của đầu ghi hình AVTECH, Khi các một sự kiện đặc biệt xảy ra, hệ thống giám sát sẽ gửi thông báo tự động cho điện thoại của bạn ngay lập tức. Push Video tương thích với các dòng điện thoại di động Iphone, Ipad, Galaxy hoặc các thiết bị chạy android khác.

Tính năng Push Status:

Đây là tính năng thông báo đến bạn biết khi có ai đó tấn công hệ thống của bạn, ngoài tính năng push video – thông báo kẻ đột nhập. Đây là một tính năng cực kỳ quan trọng bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn hay lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng camera giám sátđầu ghi hình Avtech

  • Hệ thống sử dụng rất đơn giản. Có thể điều chỉnh thông số camera trực tiếp trên đầu ghi hình thông qua chức năng DCCS.
  • Tích hợp các công nghệ giám sát hàng đầu như: Push video, push status, easy networking, wdr…
    Khả năng truyền tải dữ liệu lên tới khoảng cách 500m.
  • Đặc biệt là giá thành đầu ghi hình camera giám sát uy tín Avtech không quá cao so với hệ thống camera IP. Sản phẩm phù hợp với đại đa số người Việt có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera.

Kết Luận

Quý khách có nhu cầu tư vấn về các tính năng phải có của đầu ghi hình camera giám sát vui lòng liên hệ: https://songnhaccctv.com.vn/. Công Ty Sóng Nhạc CCTV tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Camera AVTECH tại Việt Nam.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat