HƯỚNG DẪN BẢO MẬT ĐẦU GHI CAMERA ĐÚNG CÁCH

Trong xu thế thời đại phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, an ninh mạng là một vấn đề cấp thiết bởi nếu không được bảo vệ đúng cách, mọi thông tin của bạn có thể bị đánh cắp khi thiết bị của bạn kết nối với Internet. Hệ thống camera cũng vậy, nên bạn cần chú ý hơn trong vấn đề bảo mật đầu ghi camera.

Hệ thống camera được ứng dụng lắp đặt rất nhiều, đối với những camera an ninh có độ bảo mật kém khi bị kẻ xấu xâm nhập vào sẽ khiến người dùng mất an toàn. Những điều bạn cần làm để tối ưu việc bảo mật đầu ghi camera, củng cố mạng lưới và các thiết bị để có hệ thống an ninh bảo mật hơn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

bao-mat-dau-ghi-camera-1
Những sản phẩm đầu ghi camera rất đa dạng

Làm thế nào để bảo mật đầu ghi camera đúng cách

– Sử dụng mật khẩu riêng đủ mạnh: Một mật khẩu đủ mạnh sẽ giúp việc bảo mật đầu ghi camera được tốt hơn, mật khẩu phải đủ ít nhất là 8 ký tự, trong đó bạn phải sử dụng nhiều những ký tự đặc biệt như: # $ % & …, kết hợp thêm số, chữ viết hoa và chữ thường.

– Luôn kiểm tra và cập nhật Firmware cho bảo mật đầu ghi camera và camera IP. Việc này đảm bảo để hệ thống luôn được vá lỗ hổng do virus hoặc kẻ xấu xâm nhập tạo ra.

– Sử dụng những camera có chất lượng và tính bảo mật cao.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đầu ghi camera để bạn chọn lựa cho phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng. Việc bảo mật đầu ghi camera sẽ tối ưu hơn nếu bạn chọn đúng sản phẩm.

– Ngoài ra để hỗ trợ cho việc bảo mật đầu ghi camera bạn nên đổi mật khẩu định kỳ, đổi thông số mặc định của 2 cổng HTTP và TCP. Cài đặt chứng nhận CE certificate để mã hóa toàn bộ thông tin liên lạc giữa đầu ghi và máy tính. Nếu nhiều người sử dụng camera, hãy cài đặt giới hạn các tính năng và quyền hạn của tài khoản đó.

camera-avtech-mat-than-cho-moi-nha_1

Camera hỗ trợ tối ưu việc thiết lập an ninh

Tâm lý của khách hàng khi lắp đặt camera thường quan tâm tới chất lượng hình ảnh có rõ nét hay không, dễ lắp đặt hay giá cả như thế nào, tuy nhiên việc bảo mật đầu ghi camera mới là vấn đề cần được quan tâm hơn cả. Việc bị theo dõi camera từ những đối tượng xấu sẽ tạo ra những hệ lụy như: dùng những hình ảnh này vào mục đích xấu, lộ thông tin hoặc thậm chí là đe dọa người dùng.

Tại công ty Sóng Nhạc có cung cấp đầy đủ các thiết bị đầu ghi camera đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng, bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt sản phẩm cho khách hàng. Tại  Sóng Nhạc CCTV phân phối độc quyền sản phẩm Avtech, bảo mật đầu ghi camera tốt nhất hiện nay. Xem thêm các thông tin chi tiết của sản phẩm tại: www.songnhaccctv.com.vn 

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat