Mách bạn cách tìm đầu ghi camera phù hợp

Hướng dẫn cách tìm đầu ghi camera phù hợp mà bạn cần phải biết trong lắp đặt hệ thống camera giám sát. Làm thế nào để tìm được đầu ghi phù hợp với camera sử dụng? 

Trong quá trình lắp đặt camera giám sát thì việc lựa chọn đầu ghi là điều rất quan trọng. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được đầu ghi phù hợp với từng camera? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm đầu ghi camera phù hợp trong lắp đặt hệ thống camera giám sát.

dau-ghi-hinh-camera-AVH1109_2

Cách tìm đầu ghi camera phù hợp cho hình ảnh có chất lượng tốt

Những lưu ý trong cách tìm đầu ghi camera

Các vấn đề đặt ra đầu tiên trong cách tìm đầu ghi camera phù hợp mà bạn cần lưu ý:

– Số lượng kênh và camera cần lắp đặt là bao nhiêu?

– Thời gian lưu trữ là bao lâu?

– Yêu cầu chất lượng hình ảnh như thế nào?

Cách tìm đầu ghi camera phù hợp

Số lượng kênh của đầu ghi

Số lượng kênh ở đầu ghi camera phải đáp ứng được số lượng camera mà bạn muốn lắp đặt. Thông thường đầu ghi camera sẽ có các loại 4, 8, 16, 24 và 32 kênh. Khi lựa chọn đầu ghi nên lựa chọn số kênh dư ra để phòng trường hợp bạn muốn lắp đặt thêm hoặc muốn thay đổi gì đó.

Đầu ghi có độ phân giải phù hợp với camera

Lựa chọn đầu ghi có độ phân giải phù hợp với camera là điều quan trọng để cho ra hình ảnh có chất lượng tốt. Nếu lắp đặt loại đầu ghi không phù hợp với camera sử dụng thì sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng kém. Vì vậy, tùy thuộc vào từng loại camera mà bạn cần lựa chọn loại đầu ghi sao cho phù hợp.

Dung lượng lưu trữ

Thời gian lưu trữ phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng. Ổ cứng có dung lượng càng nhỏ thì thời gian lưu trữ càng ngắn. Và ngược lại nếu muốn lưu trữ trong thời gian dài thì bạn nên lựa chọn đầu ghi camera có dung lượng ổ cứng lớn.

Đầu ghi phù hợp với hệ thống camera

Một điều cần lưu ý trong cách tìm đầu ghi hình camera phù hợp là lựa chọn đầu ghi camera phù hợp với hạ tầng đang có. Tùy thuộc vào hệ thống camera có sẵn mà bạn lựa chọn các loại đầu ghi với các thông số sao cho phù hợp với hệ thống camera đó.

Xuất xứ thương hiệu Camera

Xuất xứ của đầu ghi camera cũng là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm.

Hiện nay, phần lớn các đầu ghi đều có xuất xứ từ Trung Quốc, cho nên khi lựa chọn các sản phẩm đầu ghi camera bạn cần lưu ý lựa chọn các hãng sản xuất có tên tuổi uy tín như Avtech… để tránh các trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

dau_ghi_hinh_camera_ip_1
Lựa chọn hãng sản xuất uy tín là một cách tìm đầu ghi camera phù hợp

Kết luận

Trên đây là một số điểm lưu ý cơ bản hướng dẫn về cách tìm đầu ghi camera phù hợp mà bạn cần biết trong lắp đặt hệ thống camera giám sát. Tuy nhiên, trong thực tế thì việc lựa chọn đầu ghi camera còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cần thiết khác. Vì vậy, nếu bạn đang cần lựa chọn đầu ghi cho hệ thống camera của mình thì hãy liên hệ ngay với https://songnhaccctv.com.vn/ để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Đánh giá

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat