Camera DGC1306 bảo mật cao, dễ dàng cài đặt và quản lý

Camera DGC1306 là một thiết bị camera thế hệ mới với nhiều ưu điểm nổi bật. Điển hình như dễ dàng cài đặt, dễ dàng quản lý,… giúp việc giám sát an ninh, quản lý qua camera đơn giản hơn bao giờ hết.

Quản lý kiểm soát dễ dàng

camera-dgc1306-de-cai-dat-de-quan-ly-1

Dòng EZUM với thiết kế ống kính động cơ vari-focal không chỉ có thể thay thế ống kính cố định truyền thống và camera ống kính vari-focal dễ dàng quản lý so với các camera khác, nhưng cũng đơn giản hóa khi điều chỉnh camera.

Bạn không cần phải có mặt tại nơi camera được cài đặt để điều chỉnh tiêu cự và tiêu điểm, thay vào đó, bạn có thể sử dụng DVR hoặc EagleEyes của chúng tôi để làm điều chỉnh từ xa. Điều này vô cùng thuận tiện.

Cài đặt EZUM

camera-dgc1306-de-cai-dat-de-quan-ly-2

Ưu điểm lớn nhất của dòng EZUM là tất cả những cái gì bạn cần đó hoàn thiện cài đặt và xác định nơi camera cần giám sát. Điều chỉnh độ dài tiêu cự và tiêu điểm có thể thực hiện từ xa thông qua DVR với biểu tượng thân thiện với người dùng của ống kính động cơ Vari –focal (bên trong/ bên ngoài).

Chất lượng hình ảnh

camera-dgc1306-de-cai-dat-de-quan-ly-3

Điều chỉnh thông minh độ sáng của IR có thể được thực hiện với tầm nhìn vào ban đêm ở mọi góc độ (Khả năng thể hiện ban đêm).

camera-dgc1306-de-cai-dat-de-quan-ly-4

Thiết kế phân tán nhiệt

camera-dgc1306-de-cai-dat-de-quan-ly-5

DGC1306 có hiệu năng tản nhiệt tốt hơn so với các mô hình khác, làm giảm nguy cơ thiệt hại gây ra bởi camera quá nóng.

Kết luận

Trên đây là các ưu điểm nổi bật của sản phẩm Camera DGC1306 AVTech. Để mua sản phẩm Camera DGC1306 chính hãng, giá tốt hãy truy cập ngay website: songnhaccctv.com.vn của Sóng nhạc – Nhà phân phối Camera AVTech độc quyền tại Việt Nam.

Đánh giá

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat