Tư vấn lựa chọn Camera giám sát gia đình và một số lưu ý

Bạn đã biết cách chọn mua đúng đắn camera giám sát cho gia đình của bạn chưa ? Nếu chưa, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin về vấn đề này.
Ngày nay, để đảm bảo an ninh cho gia đình của bạn, thì việc lắp đặt hệ thống camera giám sát gia đình là nhu cầu vô cùng thiết yếu. Camera dường như đã và đang được mọi người sử dụng rộng rãi và phổ biến.
camera-giam-sat-gia-dinh-1
Camera giám sát gia đình

Những lưu ý khi chọn lựa camera giám sát gia đình

Xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi và khoảng cách đối tượng

Điều đầu tiên cần lưu ý khi chọn mua camera đó chính là vị trí mà bạn muốn lắp đặt. Có nhiều loại camera khác nhau về góc quay, độ lưu trữ, độ phơi sáng, khả năng chịu thời tiết,…
Bạn nên chọn loại camera hình bán cầu có ống kính lớn và có hồng ngoại để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn cho hình ảnh sắc nét, quan sát được cả đêm.

Chọn độ phân giải của camera

Độ phân giải của camera giám sát gia đình cũng quyết định lớn đến độ nét của camera. Thông thường độ nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải. Độ phân giải camera càng lớn thì chất lượng hình ảnh của camera càng tốt.
camera-giam-sat-gia-dinh-2
Chọn lựa độ phân giải càng tốt hình ảnh càng sắc nét

Chọn loại có hồng ngoại

Nếu camera của bạn được sử dụng để giám sát ban đêm và nơi yếu ánh sáng. Bạn nên chọn loại camera quan sát có đèn LED hồng ngoại chiếu sáng vùng giám sát. Đèn LED hồng ngoại là vô hình với mắt người nhưng không phải đối với cảm biến của camera.
Có camera trên thị trường đều được các hãng trang bị đèn hồng ngoại. Chỉ một số loại camera đặc biệt nhà sản xuất sẽ thiết kế không có hồng ngoại.

Xác định đúng nhu cầu

Camera có nhiều loại khác nhau với các mức giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu. Thế nên bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. Ví dụ như đối việc quan sát trẻ khi ở nhà, bạn chỉ cần chọn camera IP với mức giá vài triệu là đủ nhu cầu.
camera-giam-sat-gia-dinh-3

Gợi ý một số vị trí và camera nên lắp đặt camera giám sát tại nhà

Phòng khách/các phòng khác, phòng bếp, phòng cho trẻ em, phòng ngủ cho bố mẹ, gara để xe

Camera HD TVI trong nhà: độ phân giải 2 megapixel: AVT420AP, DG104AX, DG206X, DG103AP…
Camera Analog trong nhà-:  700TVL: AVC153P,  AVC183P,  AVC163P
Camera IP trong nhà: AVN420P,  AVM521AP,  AVM428ZDP,  AVM503P , AVM511P,  AVM401, AVM511P, AVM311P, AVM402….

Cổng ra vào, ban công

Camera HD TVI ngoài trời: DG105AP, DG105SE, DG205BP, DG205X, DG108X, AVT450AP, AVT553A, AVT592, …
Camera Analog ngoài trời:  700TVL: AVC169P, 189P, AVC173P, AVC159P

Camera IP ngoài trời: AVM571FP, AVM561P, AVM552BP, AVM583F, AVM457ZAP, AVM357ZAP…

he_thong_giam_sat_gia_dinh-01
Gợi ý một số vị trí và camera nên lắp đặt camera giám sát tại nhà

Chọn mua camera quan sát gia đình chất lượng và uy tín ở đâu ?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử hữu cho mình một chiếc camera giám sát gia đình. Thì bạn đừng chần chừ nữa, mà hãy đến ngay với songnhaccctv.com.vn. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng mà những sản phẩm chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng.
Công ty Sóng nhạc tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm camera Avtech tại thị trường Việt Nam. Nhanh tay truy cập vào địa chỉ trang web (https://songnhaccctv.com.vn) để được tư vấn và hỗ trợ, chọn mua camera giám sát gia đình phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.
Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat