​Chức năng Push status hữu ích của đầu ghi Avtech

Đầu ghi đang là một sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Bởi xã hội ngày càng xảy ra những tệ nạn xấu khiến người ta phải đưa ra nhiều biện pháp để có thể xử lý những tình huống đó. Nhờ vào những chức năng vô cùng hữu ích của mình mà đầu ghi ngày càng được người sử dụng biết đến nhiều hơn.

Một trong số những tính năng vượt trội được phát triển đầu tiên ở đầu ghi hình Avtech đó là chức năng Push status đầu ghi camera giám sát. Để hiểu hơn về chức năng này, mời các bạn cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

dau-ghi-camera-avtech

Chức năng Push status mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Giới thiệu về chức năng Push Status

Chức năng Push status đầu ghi camera giám sát là một chức năng giúp người sử dụng có thể biết được có người đang đột nhập vào hệ thống của đầu ghi và có biện pháp xử lý thích đáng. Bên cạnh đó chức năng này còn thông báo cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất khi sử dụng đầu ghi.

Ưu điểm vượt trội của chức năng Push status

Đây là chức năng được phát triển đầu tiên ở đầu ghi hình Avtech nên sản phẩm sẽ mang đến nhiều vượt trội cho sản phẩm. Chức năng này cho phép người dùng nhận được thông báo đến bạn biết khi có ai đó tấn công hệ thống và tìm ra giải pháp xử lý tốt nhất.

Bên cạnh đó chức năng Push Status mang lại cho bạn các tiện ích về cảnh cáo như: 

– Báo HDD đầy hoặc có xảy ra tình trạng lỗi: khi ổ cứng đầy hoặc xảy ra sự cố đầu ghi sẽ gửi Push Status để nhắc bạn về việc sao lưu ghi hình và tình trạng của ổ cứng. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng về ổ cứng để tránh mất những đoạn ghi hình quan trọng nhất.

– Báo mất hình: khi xảy ra tình trạng mất hình đầu ghi sẽ gửi Push Status đến smartphone để bạn biết được tình hình này và có phương pháp giải quyết nhanh chóng.

– Báo đăng nhập: nếu có ai đó đăng nhập vào đầu ghi của bạn từ xa mà chưa được ủy quyền, bạn sẽ nhận Push Status thông báo rằng đang có đăng nhập từ người khác vào hệ thống để bạn cảnh giác hơn.

– Thông báo mở khóa phím: bạn sẽ nhận được thông báo từ Push Status khi có ai đó mở khóa đầu ghi ngay tại đó và cố thay đổi cấu hình từ đó có phương pháp giải quyết tốt nhất.

Mua đầu ghi  camera giám sát có chức năng Push status ở đâu?

Hiện nay CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SÓNG NHẠC là đơn vị phân phối độc quyền Avtech Vietnam nên bạn có thể đến đây để mua đầu ghi.

Tại đây có rất nhiều sản phẩm đầu ghi camera giám sát giá tốt với chức năng khác nhau để phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Các sản phẩm đều của hãng Avtech nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

dau-ghi-camera-avtech-1

Đầu ghi có chức năng Push status

Kết luận

Chức năng Push Status mang đến nhiều tiện ích vượt trội. Hiện nay tất cả các dòng đầu ghi AVTech đều sở hữu chức năng này.

Truy cập https://songnhaccctv.com.vn/ để biết thêm thông tin về đầu ghi có chức năng Push status. Liên hệ (028) 3838 5678 hoặc (028) 3838 9000 để được tư vấn rõ hơn. Ngoài đầu ghi công ty còn cung cấp camera giám sát Avtech với chất lượng tốt.

Đánh giá

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat