CHỨC NĂNG PUSH VIDEO – ĐẦU GHI AVTECH

Đã bao giờ bạn định nghĩa được hai từ “thần tốc” chưa? Nó không phải là một khái niệm dài ngoằn ngoèo theo kiểu sách vở gì cả, đơn giản chỉ là bỗng trong 5 giây nhưng mọi sự việc của hai địa điểm cách xa không định rõ được số kilomet lại được tái hiện một cách chân thực rõ rệt.

Vâng!  Đó là thần tốc- chức năng push video của camera giám sát thời công nghệ hóa.

Điện thoại, máy tính bảng, laptop, camera giám sát… đều là những thiết bị công nghệ thông minh. Bản chất của chúng là thực hiện chức năng riêng lẻ của mình mà con người tạo ra, vậy khi con người kết nối, tích hợp những dòng sản phẩm này lại với nhau sẽ làm nên điều tuyệt diệu nào? Và chức năng push video là một trong những thành công đó.

camera-chat-luong-cao-1_1
Camera giám sát uy tín chất lượng

Tính năng push video là gì?

Giống như sơ lược ở trên, đây là tính năng nổi bật của những chiếc camera giám sát chất lượng thuộc hãng avtech. Sự việc của nơi lắp đặt camera giám sát như thế nào chỉ cần một phần mềm Eagleeyes trên di động hay laptop, ipad… thì tích tắc sau 5 giây, đoạn phim sẽ mô phỏng không sót bất cứ chi tiết nào bên thiết bị thông minh bạn đang kề cận bên người.

Ưu điểm của push video

– Những sự cố không đáng tiếc xảy ra như hỏa hoạn, trộm vào nhà… được phát hiện và cứu chữa kịp thời.

– Phương tiện gián tiếp cho sự quan tâm của các thành viên của tập thể.

– Một chuyến công tác dài hạn xa nhà, những lúc rảnh rỗi lại có thể nhìn thấy người thân sinh hoạt với nhau cũng đủ ấm lòng.

– Vật không cánh mà bay, lửa không rơm mà cháy… những vấn đề bí ẩn cũng sẽ được giải tỏa thỏa đáng với sự ghi hình và tua diễn lại của push video.

dau-ghi-camera-ip-avh517
 Đầu ghi camera tại AVTECH

Khẳng định sự khác biệt của push video

Chắc rằng, không quan điểm sẽ nghĩ chức năng push video không gì khác biệt với những hệ thống báo động còi hú lên và gọi điện đến người quản lý. Nhưng ở đây, camera giám sát chất lượng làm việc có ghi cả lại âm thanh một minh chứng xác thực nhất. Hơn thế nữa, phần trăm báo sai được giảm thiểu đáng kể rất nhiều so với những thiết bị báo động, điều này giảm thiệt hại về tinh thần lẫn vật chất của mọi người.

Chức năng push video có thể tạm gọi là “chức năng không biết nói dối”- một tính năng mà mọi người rất cần trong cuộc sống giữa người với người, giữa người với vật, với sự việc xung quanh. Còn điều gì làm bạn trăn trở mà không đưa ngay chức năng này vào những thiết bị camera giám sát AVTECH của nhà mình, hãy để https://songnhaccctv.com.vn/ họ sẽ giải tỏa sự băng khuâng giúp bạn.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat