AVTech CMS Lite 3.0.0.0 mới nhất – Download AVTECH Trident CMS Lite

Hiện nay nhu cầu giám sát, theo dõi và điều khiển camera từ xa qua các thiết bị máy tính, laptop là nhu cầu phổ biến ở hầu hết mọi người dùng. Việc quan sát từ xa giúp việc giám sát trở nên linh động, đơn giản và tiện lợi hơn. Do đó mỗi thương hiệu camera đều phát triển cho mình một phần mềm xem camera riêng. Trong đó, các camera quan sát từ AVTẹc thường sử dụng phần mềm AVTech CMS Lite.

Hãy cùng Sóng Nhạc CCTV tìm hiểu về tính năng của CMS Lite AVTech. Cũng như cách cài đặt và download phần mềm này.

AVTech CMS Lite

Giới thiệu về CMS Lite AVTech

Phần mềm AVTech CMS Lite còn gọi là VMS. Đây là một sản phẩm phần mềm được chính AVTECH phát hành. Phiên bản mới nhất của CMS Lite 32ch đã trải qua nhiều cải tiến và nâng cấp. Mang đến hình ảnh Full HD cho cả các dòng đầu ghi hình TVI và IP.

Với giao diện người dùng thân thiện, AVTech CMS Lite cho phép quản lý và điều khiển hệ thống một cách dễ dàng. Đặc biệt còn hỗ trợ từ 1CH đến 24CH với nhiều ưu điểm vượt trội so với phần mềm Video Viewer trước đó. Các ưu điểm bao gồm khả năng xem hình ảnh Full HD. Cũng như tạo và quản lý các nhóm xem camera từ các đầu ghi khác nhau một cách linh hoạt.

Giới thiệu phần mềm AVTech CMS Lite

5 tính năng nổi bật của AVTech CMS Lite

AVTech là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phần mềm giám sát camera. Phần mềm giám sát CMS Lite của thương hiệu này sở hữu các tính năng mới như bản đồ khu vực, remote desktop, tốc độ đăng nhập nhanh hơn, khả năng xem lại với độ nét và mượt mà tốt hơn. Nên mang lại trải nghiệm thân thiện và hiệu quả hơn cho người dùng.

Tính năng hiển thị nhiều kênh

CMS Lite AVTech đã mở rộng khả năng hiển thị từ 24CH lên đến 32 CH. Đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn kênh, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho người dùng. Đặc biệt, với các chuỗi cửa hàng hoặc biệt thự lớn, việc sử dụng CMS Lite 32ch để giám sát từ xa sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tính năng hiển thị nhiều kênh

Tăng cường chức năng tìm kiếm

CMS Lite 32ch được cải tiến với tính năng tìm kiếm hiệu quả, bao gồm hai cách tìm kiếm video chính: theo danh sách sự kiện và theo lịch. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn các kênh cụ thể và từ xa truy cập vào menu OSG (On-Screen Display menu) trên màn hình vi tính kết nối với đầu ghi, tạo sự thuận tiện cho việc quản lý từ xa.

CMS Lite AVTech tăng cường chức năng tìm kiếm

Hiển thị bản đồ

Một trong những tính năng nổi bật tiếp theo của AVTech CMS Lite phiên bản 3.0 chính là khả năng hiển thị bản đồ. Với phiên bản này, toàn bộ chức năng mới của bản đồ đã được tích hợp. Giúp người dùng dễ dàng quản lý và giám sát hệ thống camera và đầu ghi.

Tính năng hiển thị bản đồ cho phép bạn xem tình hình tại chỗ trực quan trên bản đồ, nơi đã được cài đặt camera và đầu ghi. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về vị trí và trạng thái của các thiết bị an ninh trong hệ thống một cách thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng xác định vị trí của camera, đầu ghi. Thậm chí theo dõi các sự kiện theo thời gian thực.

Hiển thị bản đồ của AVTech CMS Lite

Với tính năng hiển thị bản đồ trong CMS Lite 3.0, quản lý và giám sát hệ thống camera nằm trong tầm tay bạn.

Cải tiến khác

Một số cải tiến khác trong phần mềm giám sát CMS Lite:

  • CMS ghi hình nội bộ chấp nhận hình ảnh trong chế độ trộn và nó chỉ chiếm 1 user online để ghi hình ảnh trong chế độ trộn 4CH/8CH/16CH.
  • Khi các kênh cho phép được hiển thị bằng cách thay đổi quyền truy cập của người dùng, chế độ trộn sẽ thay đổi theo.
  • Hỗ trợ ghi hình lên đến 32CH. (Phiên bản trước: Chỉ ghi hình 16CH)
  • Cài đặt thêm các mục để ghi hình nội bộ và thay đổi mật khẩu khi cấu hình quyền truy cập người sử dụng.
  • Đơn giản quá trình kích hoạt CMS (Email hoặc từ khóa được loại bỏ).

Download AVTech CMS Lite

Để cài đặt phần mềm cho máy tính, bạn có thể tải phần mềm mới nhất AVTech CMS Lite download tại đây: Download AVTECH CMS Lite Mới nhất

Kết luận

Bài viết trên Sóng Nhạc CCTV vừa tổng hợp các tính năng mới được cải tiến trong phần mềm AVTech CMS Lite. Cũng như link download phần mềm mới nhất. Hy vọng bài viết đã giúp bạn cập nhật những tính năng mới hiện đại, tiện ích của Avtech CMS Lite.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat