CMS Lite 3.0.0.0 cập nhật mới, thông minh hơn và nhanh hơn

Phiên bản V3.0.0.0 có gì mới?

Trong phiên bản này, chúng tôi đã bổ sung thêm các chức năng mới và những cải tiến cho nhiều hoạt động nó mang lại sự thân thiện và hiệu quả hơn với người dùng, chẳng hạn như tính năng bản đồ khu vực, Remote desktop, tốc độ login nhanh hơn, xem lại rõ nét và mượt mà…

BANNER_WEB_CMS_LITE

Tính năng hiển thị nhiều kênh

Với phiên bản Avtech CMS Lite 3.0 sẽ lên từ 24CH đến 32CH và có nhiều chế độ kênh cho bạn sự thuận tiện hơn. Các chuỗi cửa hàng, biệt thự lớn với CMS Lite 3.0 cho sự giám sát từ xa sẽ là sự hài lòng tuyệt đối.

32ch

Hiển thị bản đồ

Toàn bộ chức năng mới của bản đồ đều có sẵn trong phiên bản CMS Lite Avtech 3.0 này. Người dùng có thể xem tình hình tại chỗ trên bản đồ với camera và đầu ghi được cài đặt một cách dễ dàng trong tầm tay bạn.

EMAP

Tăng cường chức năng tìm kiếm

Cải tiến lớn trên khả năng kiểm soát tìm kiếm phát lại. Hai chức năng tìm kiếm video hiện nay chính thức phát hành, tìm kiếm sự kiện theo danh sách và theo lịch. Rút ngắn thời gian tìm kiếm của bạn.

playback

Điều khiển màn hình từ xa

Điều khiển từ xa. Người dùng có thể lựa chọn các kênh và truy cập vào menu OSG (menu điều khiển trên màn hình tivi kết nối với đầu ghi) từ xa.

remote_desktop

Cải tiến khác

1/ CMS ghi hình nội bộ chấp nhận hình ảnh trong chế độ trộn và nó chỉ chiếm 1 user online để ghi hình ảnh trong chế độ trộn 4CH/8CH/16CH.

2/ Khi các kênh cho phép được hiển thị bằng cách thay đổi quyền truy cập của người dùng, chế độ trộn sẽ thay đổi theo.

3/ Hỗ trợ ghi hình lên đến 32CH. (Phiên bản trước: Chỉ ghi hình 16CH)

4/ Cài đặt thêm các mục để ghi hình nội bộ và thay đổi mật khẩu khi cấu hình quyền truy cập người sử dụng.

5/ Đơn giản quá trình kích hoạt CMS (Email hoặc từ khóa được loại bỏ).

Kết luận

Trên đây là những tính năng mới của Avtech CMS Lite phiên bản 3.0. Hy vọng bài viết đã giúp bạn cập nhật những tính năng mới hiện đại, tiện ích của Avtech CMS Lite.

Đánh giá

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat