Khám phá tính năng nổi bật của đầu ghi IP AVH1109 công nghệ H.265 Avtech

Đầu ghi IP AVH1109 của Sóng Nhạc phân phối với giải pháp PoE 8 kênh, kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng mới nhất hiện nay.

Đầu ghi IP AVH1109 có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, nổi bât khi được tích hợp tính năng Scenario cùng chuẩn nén H.265 mới nhất. Cùng tìm hiểu về đặc điểm cũng như tính năng nổi trội của loại đầu ghi này nhé.

dau-ghi-camera-dau-ghi-ip-avh1109

Đặc điểm và tính năng nổi bật của đầu ghi IP AVH1109

Công nghệ nén H.265

Đầu ghi IP AVH1109 có công nghệ nén H.265 vượt trội của AVTECH. Đây là một chuẩn nén video hoàn toàn mới giúp giảm 35 ~ 40% dung lượng lưu trữ nhưng vẫn mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời, giúp tăng khả năng ghi hình, tiết kiệm băng thông hiệu quả và cho hiệu suất tối đa so với những định dạng nén khác.

Tính năng giám sát thông minh

Tính năng giám sát tuyệt vời trên điện thoại di động thông minh: Push Video và Push Status. Đây là chức năng phát hiện chuyển động và thông báo. Khi có phát hiện chuyển động bất thường thì đầu ghi AVH1109 sẽ tự động gửi thông báo bằng Video tới điện thoại di động của bạn thông qua ứng dụng EagleEyes-Lite/ Plus.

Và khi bạn mở lên thì phần mềm sẽ tự động Xem lại đoạn sự kiện vừa diễn ra. Push Video tương thích với các dòng điện thoại di động Iphone, Ipad, Galaxy hoặc các thiết bị chạy Android khác.

dau-ghi-camera-camera-quan-sat-avtech_2

Tiện ích lưu trữ đám mây

Cuối cùng là dịch vụ đám mây do AVTECH cung cấp. Việc theo dõi Camera an ninh giám sát từ bất kỳ nơi đâu qua internet đã trở nên phổ biến và cần thiết. Hiểu được điều này Avtech đã cung cấp giải pháp EaZy Networking, sẵn sàng để kết nối thiết bị với Internet một cách nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật của đầu ghi IP AVH1109

Đầu ghi IP AVH1109 bao gồm các thông số kỹ thuật cơ bản sau:

– Ngõ vào video: 8 cổng LAN tích hợp POE

– PoE với công suất tối đa trên mỗi cổng PoE là 15.4W, tổng công suất tối đa ngõ ra PoE là 123.2W.

– Ngõ ra video: BNC/ VGA/ HDMI (Hiển thị 4K2K)

– Khả năng ghi hình: 3264 x 2448

– Kích thước: 260(L) x 48(H) x 235.7(D)

– Nguồn điện: DC 48V/ 2.5A

dau-ghi-IP-AVH1109-camera-quan-sat-avtech

Kết luận

Chắc chắn việc ứng dụng của các công nghệ này vào đầu ghi hình IP AVH1109 AVTECH sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng và đáp ứng được nhu cầu lắp đặt camera quan sát cũng như chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hiện tại đầu ghi AVTECH đang được phân phối bởi Sóng nhạc với hơn 10 năm tại thị trường việt nam, đội ngũ kỹ thuật giỏi và tư vấn nhiệt tình. Bạn có thể liên hệ với Sóng Nhạc tại songnhaccctv.com.vn hay hotline: 02838385678.

Đánh giá

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat