KINH NGHIỆM CHỌN MUA CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG

Kinh nghiệm chọn mua camera quan sát và lắp đặt tại nhà là điều mà những người sử dụng luôn quan tâm đến sản phẩm này. Vậy các vị trí lắp đặt như thế nào là hợp lý?

Camera ngày càng trở thành sản phẩm thiết yếu trên thị trường, rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Từ các doanh nghiệp, nhà nước đến các hộ gia đình đều sử dụng camera để quan sát những nơi cần thiết mà không cần có mặt tại tại một nơi 24/24.

Vậy nên chọn loại camera như thế nào? Bài viết này Sóng nhạc CCTV sẽ chia sẻ tới khách hàng những thông tin và kinh nghiệm chọn mua camera quan sát.

banner-camera-quan-sat_1
Kinh nghiệm chọn mua camera quan sát cho bạn

– Nên chọn loại camera giám sát có chế độ quan sát cả ngày và đêm

– Hãy chọn loại camera có độ phân giải cao để cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất.

– Loại camera có thân lắp đặt cho sân vườn, có chuẩn chống nước và bụi phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình…

– Chọn loại đầu ghi hình 4 kênh, 8 kênh… có ổ cứng với dung lượng phù hợp để ghi hình trong khoảng 2 tuần là tốt nhất.

phan-mem-giam-sat-camera-camera-quan-sat-toa-nha-avtech_1

Những điểm cần lưu ý và kinh nghiệm chọn mua camera quan sát cho người dùng

Hãy lựa chọn kỹ chọn độ phân giải của camera, độ phân giải càng lớn thì hình ảnh càng ít bị vỡ hạt.

Chọn những loại camera có hồng ngoại để quan sát được cả ban đêm.

Xác định đúng nhu cầu của bản thân để mua loại camera phù hợp, không cần quá tốn kém và vẫn đủ cho bạn sử dụng, tránh lãng phí.

Xác định rõ vị trí, khu vực mà bạn muốn quan sát và chú ý khoảng cách từ camera đến đối tượng cần quan sát để mua đúng sản phẩm có chức năng phù hợp về các điểm như: góc quay của sản phẩm, độ phơi sáng và độ nét, khả năng chịu thời tiết…

Những camera dùng ngoài trời hay dùng trong bóng tối cần những đặc tính riêng biệt hơn với những loại camera thông thường.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm camera chất lượng, uy tín nhất

Một sản phẩm chất lượng thường sẽ được bày bán tại những cửa hàng và địa chỉ bán uy tín, chính hãng được ủy quyền và có nguồn gốc rõ ràng.

camera-ip-03.
Công ty SÓNG NHẠC chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm camera chất lượng tốt nhất, hoàn toàn là sản phẩm chính hãng 100%. SÓNG NHẠC luôn tự hào là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm camera AVTECH tại thị trường Việt Nam.

Kết luận

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm camera để lắp đặt cho công ty, doanh nghiệp hoặc gia đình thì hãy đến ngay với SÓNG NHẠC để mang về một sản phẩm camera tốt và ưng ý nhất.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat