Tiêu chí bạn cần biết khi chọn mua camera giám sát 2023

Bạn đang muốn mua camera quan sát để lắp đặt khu vực ngoài trời hay trong nhà? Đâu là con camera phù hợp cho hệ thống giám sát của bạn? Xem hướng dẫn cách chọn ở đây!

Tiêu chí chọn mua camera cho người mới

Những tiêu chí chọn mua được sắp xếp giản dần theo mức độ quan trọng. Với những người mới thì bạn nên cân nhắc những tiêu chí sau.

Khu vực quan sát

Nếu bạn lắp đặt camera giám sát trong nhà hay một khu vực nào đó trong nhà thì sẽ rất khác với các con camera được chọn để lắp đặt ngoài trời. Vì vậy trước khi quyết định chọn mua loại camera nào phù hợp bạn hãy hình dung khu vực mình cần lắp đặt một cách chi tiết nhất có thể.

Camera có dây hay camera không dây

Nếu bạn là người thích sự tinh gọn, thì có thể cân nhắc camera giám sát không dây. Tuy nhiên, cần kiểm tra khu vực cần lắp đặt, tính hiệu đường truyền của internet phù hợp với loại camera cần đi dây tính hiệu hay không.

Tiêu chí lựa chọn Camera để lắp đặt

Và quan trọng nhất là nếu bạn có quen ai đó am hiểu hệ thống camera giám sát thì nên nhờ người đó tư vấn trực tiếp. Bạn cũng có thể nhờ những người bán hàng tư vấn hay các nhà cung cấp hệ thống camera. Dưới đây là các tiêu chí khác bạn có thể tham khảo khi lựa chọn camera để lắp đặt.

lap-dat-camera-quan-sat

Thương hiệu xuất xứ

Mỗi thương hiệu đều có những công nghệ độc quền riêng để thu hút người dùng, cùng với đó là chất lượng và giá trị thương hiệu đã tạo nên, vì vậy khi lựa chọn camera cho hệ thống giám sát  điều bạn nghĩ đến đầu tiên thường là chọn thương hiệu nào. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn như Avtech, Bosch, Sony, …

Khả năng quan sát ban đêm

Cần tìm hiểu rõ về khả năng quan sát ban đêm của camera, khoảng cách có thể hỗ trợ được bao xa. Ví dụ đối với camera giám sát thì hỗ trợ quan sát từ khoảng 3- 8m, chỉ vừa đủ lắp đặt trong nhà là chủ yếu. nếu sử dụng camera wifi lắp ngoài băng công thì khả năng quan sát ban đêm của camera wifi không dây hơi yếu hơn so với những sản phẩm khác.

Các tính năng tích hợp trên camera giám sát

Camera giám sát ngày nay rất đa dạng về các tính năng hỗ trợ, bạn có thể lựa chọn camera dựa trên tính năng và giá tiền phù hợp với nhu cầu.

Ví dụ các tính năng tích hợp cảnh báo khi phát hiện chuyển động như Push Video trên thị trường có camera AVTECH tích hợp chức năng này. Khi có chuyển động trong phạm vi giám sát của camera thì hệ thống tự động gửi thông báo về cho người quản lý hệ thống camera để xem các hoạt động/ chuyển động đang diễn ra tại nơi giám sát.

Banner_camera_5Mp-CAMERA-AVTECH

Một điều rất quan trọng khi bạn chọ mua camera cần lưu ý các tính năng của camera hoạt động tốt hay không phụ thuộc vào giá thành của camera, có nhiều camera được quảng cào rầm rộ trên thị trường nhiều chức năng giá rẻ nhưng khi mua về thì lại hoặc động không như mong đợi.

Kết luận

Trên đây là những tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua camera giám sát. Nhưng hơn hết các bạn hãy dựa vào nhu cầu thực tế lắm đặt và ngân sách để chọn cho mình những dòng camera hay hệ thống phù hợp nhất.

Đánh giá

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat