KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG ĐỘC QUYỀN CỦA ĐẦU GHI AVTECH

Câu chuyện làm sao giải quyết vấn đề bạn một nơi, tài sản trong ngôi nhà ở một ngã luôn là nỗi trăn trở của mọi người từ trước đến nay. Và đó là lí do ra đời của hàng loạt các công cụ hỗ trợ như camera giám sát, chuông báo động… Nhưng đến thời điểm hiện tại, giải pháp tối ưu nhất cho câu chuyện trên có lẽ là tính năng độc quyền của đầu ghi AVTECH.

Thử hỏi rằng, nhà bạn không phải là một cửa hàng, một shop thời trang hay là một tiệm vàng… thì liệu bạn có cần tìm đến bảo vệ để canh hộ gia tài của mình không? Nếu bạn là người không quá điên rồ! Vì lẽ đó con người đã tận dụng trí thông minh của mình để tạo nên cách mạng công nghiệp 4.0, bắt những cỗ máy làm việc. Điều này thực sự đạt điểm tuyệt đối khi xét về tính năng độc quyền của đầu ghi camera giám sát avtech.

dau-ghi-camera-avtech

Mẫu sản phẩm mới tại AVTECH

Đầu ghi camera giám sát AVTECH- độc quyền về IVA

Nhắc đến đầu ghi AVTECH thì chắc rằng mọi người sẽ trầm trồ khen chiếc camera giám sát này. Bằng chứng chính là sự lan truyền với tốc độ nhanh như chớp, xuất hiện với tần số kinh khủng của nó trên thị trường của người tiêu dùng sản phẩm. Không quá khó để nhìn thấy một thiết bị theo dõi chúng ta- camera giám sát ở những nơi công cộng như cửa hàng siêu thị, nhà hàng, khách sạn… Hay ngay cả những tiệm cà phê, tiệm trà sữa… Vậy nguyên nhân nằm ở đâu mà sản phẩm này có thể chiếm trọn trong lòng mọi người như thế?

Với ưu thế của nhà tiên phong, đầu ghi avtech dẫn đầu trong danh sách những loại camera giám sát chất lượng, camera giám sát tốt, camera giám sát uy tín… Bởi không chỉ các tính năng cơ bản: dễ lắp đặt, hình ảnh rõ nét, quan sát tốt mà bên cạnh đó, camera giám sát avtech này còn vượt trội hơn cả bằng sự độc quyền của IVA- tính năng phân tích video thông minh, nhất cử nhất động nằm trọn trong đĩa.

camera-avtech-mat-than-cho-moi-nha_1

AVTECH – đơn vị cung cấp mắt thần cho mọi gia đình

Những tính năng nổi bật của IVA

Intelligent video Analysis hay chính là IVA, tính năng phân tích video thông minh với xác suất sai cực kì nhỏ gần như về đến gần bằng không trong việc phát hiện, phân tích vấn đề khi quan sát. Hàng rào ảo, đếm lưu lượng người, một chiều chính là 3 tích hợp của IVA:

– Vạch 4 đường biên giới an toàn, chỉ cần đối tượng vượt khỏi vùng kiểm định lập tức báo động sẽ phát tín hiệu và người túc trực theo lệnh của camera giám sát chất lượng mà thực hiện nhiệm vụ.

– Làm sao kiểm soát lượng người ra vào thường xuyên ở một công ty, một khu vực hay thậm chí là nhà của bạn? Đếm lưu lượng người sẽ là đáp án của bài toán này.

– Đối tượng nào đã xâm nhập vào lãnh thổ, từ hướng nào làm sao biết được? Đó là công việc của “một chiều”.

Kết luận

Tính năng độc quyền của đầu ghi avtech- IVA là cốt lõi thành công vang dội của camera giám sát này. Đầu ghi avtech cũng chính là thiết bị thông minh ở https://songnhaccctv.com.vn/ – nơi cung cấp những “cỗ máy thay người”.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat