5+ Mẫu camera giá rẻ, chính hãng mà bạn nên tham khảo

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc sử dụng camera quan sát trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng tăng, việc lựa chọn camera giá rẻ, chất lượng lại trở thành một thách thức đối với người dùng.

Bài viết này Sóng nhạc CCTV sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về top 5 camera quan sát giá rẻ, chất lượng, đáng mua mà bạn nên tham khảo.

Nhu cầu sử dụng camera giám sát giá rẻ hiện nay

Camera giá rẻ thường được sử dụng cho các mục đích quan sát và giám sát tại nhà, văn phòng, cửa hàng, bãi đỗ xe, khu vực công cộng,… Nó giúp cho người dùng có thể quan sát được những hoạt động xảy ra trong phạm vi quan sát một cách dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, camera cũng giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ trộm cắp, xâm nhập trái phép hay các hành vi vi phạm pháp luật.

Nhu cầu sử dụng camera giá rẻ

Thị trường hiện nay có nhiều phân khúc camera giá rẻ phù hợp nhu cầu của nhiều khách hàng

4 Lý do camera giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Có nhiều lý do để nhiều người chọn mua camera quan sát giá rẻ. Tuy nhiên, sẽ có 4 lý do chính sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Camera giá rẻ hơn so với các loại camera đắt tiền nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu quan sát cơ bản. Nó phù hợp với những người có ngân sách eo hẹp nhưng muốn có sự an toàn cho gia đình hoặc cửa hàng của mình.
  • Dễ dàng lắp đặt: Các loại camera giá rẻ thường có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Người dùng không cần phải có kinh nghiệm chuyên môn về công nghệ hay thuê nhân viên lắp đặt.
  • Đầy đủ tính năng cơ bản: Mặc dù giá rẻ nhưng các loại camera này vẫn đáp ứng được những tính năng cơ bản như quan sát ban đêm, chống nước, chống bụi, cho phép xem lại hình ảnh đã ghi lại,…
  • Tăng cường sự an toàn: Các hành vi xâm nhập, trộm cắp,… luôn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày, sử dụng camera giá rẻ giúp tăng cường sự an toàn và giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi rời khỏi vị trí cần quan sát.

Việc lựa chọn camera giá rẻ đang trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Nó đáp ứng nhu cầu quan sát cơ bản và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Tuy nhiên, việc lựa chọn camera giá rẻ cũng cần phải lưu ý và tìm hiểu kỹ để đảm bảo tính năng và chất lượng.

Top 5 camera quan sát giá rẻ, chất lượng mà bạn nên tham khảo.

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn camera quan sát nào giá rẻ lại chất lượng thì hãy tham khảo ngay một số sản phẩm dưới đây.

Camera AVTECH DGC 1004X FTP

AVTECH DGC 1004X FTP là một trong những lựa chọn camera giá rẻ, chất lượng tốt hiện nay trên thị trường. Đây là một sản phẩm của hãng AVTECH – một thương hiệu camera quan sát nổi tiếng và uy tín trên toàn thế giới.

Camera AVTECH DGC1004XFTP.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến hình ảnh 1/ 2.7” CMOS image sensor
Độ phân giải 1936(H) x 1096(V)
Tỉ lệ khung hình video 1080P@30fps / 1080P@25fps
Độ nhạy sáng tối thiểu 0.1 Lux / F1.8, 0 Lux (Đèn hồng ngoại ON)
Hệ số S/N More than 48dB (AGC OFF)
Tốc độ màn trập 1/30 (1/25) sec ~ 1/50000 sec
Ống kính f3.6mm / F1.8
Góc ống kính 89° (Ngang) / 46° (Dọc) / 108° (Đường chéo)
Đèn hồng ngoại 2 Bóng

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, nên được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc camera giá rẻ.

Camera AVTECH DGC1105YFT

AVTECH DGC1105YFT cũng là một trong những sản phẩm camera giá rẻ của thương hiệu AVTECH, được đánh giá là có chất lượng tốt và tính năng đa dạng.

Camera AVTECH DGC1105YFT

Thông số kỹ thuật

Cảm biến hình ảnh 1/ 2.7” CMOS image sensor
Độ phân giải 1936(H) x 1096(V)
Tỉ lệ khung hình video 1080P@30fps / 1080P@25fps
Độ nhạy sáng tối thiểu 0.1 Lux / F1.8, 0 Lux (Đèn hồng ngoại ON)
Hệ số S/N More than 48dB (AGC OFF)
Tốc độ màn trập 1/30 (1/25) sec ~ 1/50000 sec
Ống kính f3.6mm / F1.8
Góc ống kính 89° (Ngang) / 46° (Dọc) / 108° (Đường chéo)
Đèn hồng ngoại 2 Bóng

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm camera giá rẻ với tính năng đa dạng và chất lượng tốt, thì AVTECH DGC1105YFT là một lựa chọn đáng cân nhắc.

AVTECH Camera DGC1104

Đây là một sản phẩm camera giá rẻ của hãng AVTECH, được đánh giá là có chất lượng tốt và tính năng đa dạng.

AVTECH DGC1104

Thông Số kỹ thuật Camera AVTECH DGC1104

Cổng LAN
Cảm biến ảnh 1/2.8″ CMOS image sensor
Tương thích ONVIF có (Profile S)
Số lượng người dùng online 10
Bảo mật 1. Nhiều cấp với mật khẩu khác nhau. 2. Lọc địa chỉ IP 3. Xác thực thông báo.
Truy cập từ xa 1. Internet Explorer trên hệ điều hành Windows 2. CMS Lite, phần mềm 32CH CMS cho hệ điều hành Windows 3. EagleEyes trên thiết bị di động iOS & Android
Chuẩn nén mạng H265/ H264 / MJPEG
Độ phân giải Video 1920 x 1080 / 1280 x 720 / 720 x 480 / 352 x 240
Tỉ lệ khung hình 30 fps
Multiple Video Streaming 4 (H265/ H264 / MJPEG)
Cân bằng trắng ATW

AVTECH DGC1104 được đánh giá là một trong những sản phẩm camera giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm camera giá rẻ với tính năng đa dạng và chất lượng tốt, thì AVTECH DGC1104 là một lựa chọn đáng cân nhắc.

AVTECH DGC2003FW

Thêm một dòng sản phẩm camera giá rẻ nên lựa chọn, chính là AVTECH DGC2003FW. Đây là một sản phẩm camera giá rẻ của hãng AVTECH, được trang bị nhiều tính năng hiện đại và chất lượng hình ảnh tốt.

AVTECH DGC2003FW

Thông số kỹ thuật

Chế độ quay hình TVI, CVI, AHD & CVBS switchable
Cảm biến hình ảnh 1/3″ CMOS
Độ phân giải 1920(H)×1080(V)
Tỉ lệ khung hình video 1080P@25/30fps
Độ nhạy sáng tối thiểu 0.01Lux / F2.0 (AGC ON), 0 Lux (LED ON)
Hệ số S/N 50dB
Tốc độ màn trập Tự động
Ống kính f3.6mm/F2.0
Góc ống kính 76° (Ngang) / 42° (Dọc) / 91° (Đường chéo)

Với thiết kế đẹp, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, AVTECH DGC2003FW được đánh giá là một trong những sản phẩm camera giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm camera giá rẻ với tính năng đa dạng và chất lượng tốt, thì AVTECH DGC2003FW là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Camera AVTECH DGC2105ATS

AVTECH DGC2105ATS là một sản phẩm camera giá rẻ của hãng AVTECH, được trang bị nhiều tính năng thông minh và chất lượng hình ảnh tốt.

Camera AVTECH DGC2105ATS

Thông số kỹ thuật

Chế độ quay hình TVI, CVI, AHD & CVBS switchable
Cảm biến hình ảnh 1/2.9’’ CMOS
Độ phân giải 1920(H)×1080(V)
Tỉ lệ khung hình video 1080P@25/30fps
Độ nhạy sáng tối thiểu 0.01Lux / F1.6 (AGC ON), 0 Lux (Đèn hồng ngoại ON)
Hệ số S/N 62dB
Tốc độ màn trập Tự động
Ống kính f3.6mm/F1.6
Góc ống kính 83.8° (Ngang) / 42.7° (Dọc) / 100.1° (Đường chéo)

Với thiết kế đẹp, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, AVTECH DGC2105ATS được đánh giá là một trong những sản phẩm camera giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm camera giá rẻ với tính năng đa dạng và chất lượng tốt, thì AVTECH DGC2105ATS là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Các tiêu chí lựa chọn camera quan sát giá rẻ, chất lượng

Khi lựa chọn camera quan sát giá rẻ, chất lượng, bạn nên cân nhắc các tiêu chí sau đây để đảm bảo sản phẩm bạn chọn đáp ứng nhu cầu của bạn:

  • Độ phân giải: Độ phân giải của camera là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng hình ảnh. Nên chọn camera có độ phân giải cao để đảm bảo hình ảnh sắc nét và chi tiết.
  • Góc quan sát: Góc quan sát của camera cần phù hợp với khu vực bạn muốn giám sát. Nên chọn camera có góc quan sát rộng để giám sát được nhiều diện tích hơn.
  • Tính năng hồng ngoại: Tính năng hồng ngoại giúp camera có thể quan sát ban đêm. Nên chọn camera hồng ngoại có tính năng hồng ngoại tốt để đảm bảo hình ảnh rõ ràng và sáng.
  • Tính năng chống nước, chống bụi: Nếu bạn muốn sử dụng camera ngoài trời, nên chọn camera có tính năng chống nước, chống bụi để đảm bảo độ bền và chất lượng.
  • Tính năng thông minh: Một số camera có tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, nhận diện khuôn mặt, phát hiện tiếng ồn,… giúp bạn dễ dàng quản lý và giám sát các hoạt động xảy ra trong khu vực quan sát.
  • Giá cả: Tất nhiên, giá cả cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn camera quan sát. Nên tìm hiểu và so sánh giá cả của các sản phẩm trên thị trường để chọn được sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn.

Kết luận

Như vậy, việc lựa chọn camera quan sát giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là rất cần thiết để bảo vệ an ninh và giám sát các hoạt động trong khu vực quan trọng. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm camera quan sát giá rẻ, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat