Điểm danh những ưu điểm nổi bật của Camera IP Avtech – Sóng Nhạc CCTV

Camera IP là gì? Có nên sử dụng Camera IP hay không? Ưu điểm của Camera IP?

Camera IP là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Camera thì chắn hẳn nhiều người biết đến nhưng Camera IP thì lại là một khái niệm hoàn toàn mới. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn toàn bộ thông tin về Camera IP để giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như lý giải được tại sao sản phẩm này lại đang hot trên thị trường đến thế.

camera-giam-sat-gia-dinh-3_1

Camera IP

Camera IP là gì?

IP là từ viết tắt của Internet Protocol. IP cho mỗi nhà mạng sẽ khác nhau. IP có thể kết nối với điện thoại di động, máy tính,.. Ip hoạt động nhờ mạng wifi.

Camera IP trước hết là một camera quan sát. Bên cạnh những đặc tính chung vốn có của một chiếc camera quan sát thì nó còn tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh, thêm công nghệ mới. Đặc biệt giá lại tiết kiệm đến 90% so với những dòng camera thông thường.

Camera IP có thể hoạt động độc lập, không cần đầu thu, không cần ổ cứng, không cần tên miền, không cần hosting,.. Điều kiện duy nhất là cần có wifi. Quá tiện lợi phải không nào.

lap-dat-camera-giam-sat-Dong-Nai-1

Camera IP Avtech

Ưu điểm của camera IP

Hình ảnh sắc nét, âm thanh tốt

Camera IP tích hợp công nghệ mới, cho hình ảnh cực sắc nét. Ngoài ra, camera IP còn có tích hợp sẵn âm thanh nên sẽ cho chất lượng âm thanh rõ ràng hơn.

Camera IP tích hợp nhiều công nghệ cao cấp

Camera IP được tích hợp nhiều công nghệ cao cấp như phát hiện chuyển động, báo động khi có sự kiện, khả năng zoom, tích hợp sẵn âm thanh,..

Truyền dữ liệu thông qua cáp mạng có sẵn

Sản phẩm truyền dữ liệu qua cáp mạng có sẵn trực tiếp tới người sử dụng hoặc tới đầu ghi hình IP và đi ra ngoài Internet thông qua giao thức IP.

Có thể ghi hình từ nhiều tên miền khác nhau

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Camera Ip khác nhau. Nổi bật là Camera quan sát AVTECH xuất xứ Đài Loan, phù hợp với hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng bởi giá thành ổn.

camera-ip-03_1

Vậy mua Camera IP AVTECH ở đâu?

Camera IP AVTECH được phân phối độc quyền bởi Công ty Sóng Nhạc. Sóng Nhạc là tên tuổi có từ lâu đời trong lĩnh vực âm thanh, là thương hiệu rất bền vững. Đến nay, công ty đã có hệ thống gần 300 đại lý phân phối trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Camera IP. Mọi nhu cầu về sản phẩm cũng như tư vấn, bạn có thể liên hệ qua Website: www.songnhaccctv.com.vn hoặc hotline: 02838385678.

Đánh giá

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat