5 vị trí lắp đặt Camera quan sát an toàn, hiệu quả

Lựa chọn vị trí lắp đặt Camera quan sát phù hợp là vấn đề rất quan trọng để hệ thống phải huy được tối đa hiệu quả. Hôm nay Sóng Nhạc CCTV, sẽ cung cấp tới bạn các kiến thức hữu ích để lắp camera quan sát hiệu quả hơn nhé!

Lưu ý vị trí lắp đặt camera

Cửa chính

Lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày. Nếu bắt buộc phải lắp vị trí này thì nên chọn camera có chức năng WDR để cân bằng ánh sáng và chức năng Push video để nhanh chóng báo video qua điện thoại của chúng ta.

Cửa sau

Bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân nhưng cần sử dụng camera có tích hợp báo động alarm in/out nhằm cảnh báo và phát hiện đối tượng đột nhập

Cầu thang

Quan sát khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà. Các bạn có thể đề phòng quan sát được kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà.

Vị trí lắp đặt camera quan sát

Khu vực sân

Nên đặt camera quan sát cả khu vực sân vườn hoặc sân để xe và các cửa ra vào như cửa hông, cửa sổ, nên chọn camera có sử dụng lens motorized có thể điều chỉnh tiêu cự dễ dàng.

Hành lang ban công

Dùng camera thân hồng ngoại có chức năng Ezum ( lens motorired) để nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát rộng nhất.

Tham khảo các camera có chức năng WDR, Push Video tích hợp báo động tại:
https://songnhaccctv.com.vn/vn/camera-ip-dgm5406p.html
nhttps://songnhaccctv.com.vn/vn/camera-ip-avm5547p.html

Mua Camera ở đâu uy tín

CCTV Songnhac là đơn vị kinh doanh viễn thông thuộc Công ty Sóng Nhạc – nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG, MUSIC WAVE, GUINNESS và MUSIC CORE. Từ năm 2007 đến nay, Công ty Sóng Nhạc tự hào là đơn vị duy nhất phân phối Camera AVTECH tại thị trường Việt Nam.

Sóng Nhạc đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thị trường thiết bị an ninh giám sát, đạt được những thành tựu đáng kể. Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường, công ty không ngừng mở rộng và có hệ thống gần 300 đại lý phân phối trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, cùng một đại lý phân phối quan trọng tại miền Bắc.

Một bước đột phá đã xuất hiện vào năm 2011 khi AVTECH áp dụng tính năng “Push Video” (thông báo đột nhập bằng video clip đến các thiết bị di động như iPhone/iPad/Android) chỉ trong vòng 5 giây, giúp người dùng hệ thống giám sát nhanh chóng nhận biết sự kiện đang diễn ra tại khu vực đã lắp đặt camera. Đây thực sự là một bước tiến của công nghệ AVTECH tại Việt Nam và trên thế giới.

Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Sóng Nhạc luôn cam kết cung cấp các sản phẩm Camera AVTECH chất lượng cao và công nghệ tiên tiến như Push Video, Push Status, tính năng WDR – cân bằng ánh sáng thông minh… và liên tục nâng cao dịch vụ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng.

Đánh giá

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat