ỨNG DỤNG XEM CAMERA QUA ĐIỆN THOẠI MỌI LÚC MỌI NƠI

Camera đã được sử dụng hết sức phổ biến. Nhưng để xem được camera khi không có máy tính, hẳn nhiều người chưa biết vẫn còn 1 cách khác đó là xem camera qua điện thoại smart phone.

Trên thị trường hiện nay hầu hết các đầu ghi đã hỗ trợ chức năng xem camera qua điện thoại. Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ phần mềm nào củng xem được nhé. Mỗi phần mềm xem camera qua điện thoại sẽ hỗ trợ mỗi loại camera khác nhau. Vậy làm thế nào chọn được ứng dụng xem camera trên điện thoại cho đúng? Đây chắc là câu hỏi của nhiều quý khách hàng.

camera-cong-ty-camera-quan-sat-avtech_1
Xem camera trực tuyến không chỉ trên máy tính mà còn dễ dàng hơn với điện thoại

Hôm nay, đội ngũ kỹ thuật công ty Sóng Nhạc sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách để xem camera qua điện thoại nhé.

Các bước chuẩn bị để có thể xem camera qua điện thoại

Bước 1: Xác định tên miền xem camera

Đầu tiên, để xem camera qua điện thoại bạn phải có một tên miền xem camera qua điện thoại  hay còn gọi là hostname. Nếu bạn dùng camera AVTech thì sẽ được cung cấp tên miền miễn phí. Hostname sẽ được nhà sản xuất cung cấp cho bạn khi lắp đặt. Hostname thường có dạng http ://xxx.dyndns. org…

Bước 2: Xác định Port

Để kiểm tra được port, bạn đăng nhập vào camera, chọn mục Network và tìm đến dòng Port.Dãy số hiển thị chính là Port để cho bạn có thể xem camera qua điện thoại.

Lưu ý: Nên thay đổi thông số mặc định của đầu ghi. Để tránh trường hợp bị tấn công nếu người khác biết được thông số mặc định của đầu ghi.

Bước 3: Lựa chọn và sử dụng phần mềm xem camera qua điện thoại

Sau khi thực hiện được 2 bước ở trên, bạn chỉ cần lựa chọn phần mềm tương thích với camera nhà mình và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của ứng dụng trên điện thoại.

Xem-camera-tren-dien-thoai
Các ứng dụng xem camera trên điện thoại đều rất dễ sử dụng

Mỗi loại camera đều được nhà cung cấp hướng dẫn sử dụng một loại ứng dụng tương ứng khác nhau. Cũng có những ứng dụng có thể xem được nhiều loại camera.

phan-mem-giam-sat-camera-EagleEyes

Phần mềm xem camera trên điện thoại cho đầu thu Avtech

Nếu bạn cần tìm mua camera hay bạn cần hỗ trợ hướng dẫn xem camera qua điện thoại, Sóng Nhạc luôn sẵn sang giúp đỡ bạn. Là một đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm camera Avtech, với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, phương châm của chúng tôi luôn luôn là phục vụ khách hàng là trên hết. Khi bạn cần hỗ trợ xem camera qua điện thoại, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé

Đánh giá
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat