CAMERA 5MP – DÒNG CAMERA QUAN SÁT ĐẲNG CẤP VÀ HIỆN ĐẠI

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, các sản phẩm điện tử thông minh ngày càng nhiều và luôn được nâng cấp hơn cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Camera 5MP ra đời là dòng camera đẳng cấp và hiện đại, cũng là một trong số những minh chứng đó.

Ngày nay có rất nhiều thiết bị có lắp đặt camera như điện thoại, máy tính, camera an ninh, camera trên xe, tàu,…Để chất lượng hình ảnh thu được, cũng như khả năng lưu trữ hình ảnh quan sát tốt hơn, camera quan sát 5MP đã và đang là một trong những tiêu chí giúp người dùng lựa chọn ra các sản phẩm có camera chất lượng tốt hơn.

camera-quan-sat-avtech-DGM5606Camera Quan sát AVTECH

Camera 5MP là gì?

Nói tới đây chắc hẳn vẫn còn một số ít người chưa hiểu rõ camera 5MP là gì?

Theo lĩnh vực khoa học công nghệ, MP là viết tắt của megapixel. Megapixel là gì? Đây là một đơn vị đo lường về chất lượng của hình ảnh, hay còn gọi là độ phân giải của hình ảnh được thu bởi thiết bị camera nào đó.

Các bức ảnh được camera thu lại bằng cách tập trung các điểm ảnh từ bên ngoài, tích của thừa số là chiều cao và chiều rộng những điểm ảnh đó, sẽ cho ra độ megapixel nhất định, 5MP tương đương với 2592×1944.

camera-quan-sat-avtech-DGM5406_1

Camera IP AVTECH 5MP

Tại sao nên chọn camera 5MP?

Mục đích sử dụng các thiết bị có giám sát như camera an ninh, camera điện thoại hay nhiều thiết bị khác đều chung một điểm là để thu được hình ảnh. Để có được chất lượng hình ảnh tốt, đồng nghĩa với việc phải lựa chọn thiết bị camera có độ phân giải megapixels cao. Chính vì thế mà camera 5MP được người tiêu dùng đánh giá chất lượng khá cao.

Thế nhưng nhiều người lầm tưởng về camera 5MP, cho rằng chỉ cần có camera 5MP là sẽ thu được hình ảnh đẹp. Điều này thực tế không đúng, bởi hình ảnh đẹp cần dựa trên bối cảnh, màu sắc, góc thu, ánh sáng và nhiều yếu tố khác cấu thành. Camera 5MP chỉ giúp cho hình ảnh khi phóng to hay thu nhỏ đều chất lượng, không bị vỡ ảnh hay khiến hình ảnh thu được mờ nhòe hay không rõ nét cụ thể.

Kết luận

Bạn có thể truy cập vào website: songnhaccctv.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và có thêm kiến thức cần biết về các thiết bị camera khác mà rất có thể bạn đang cần chúng. Chúc các bạn sớm có được sự lựa chọn phù hợp với dòng camera 5MP chất lượng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat