Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Avtech Xem Qua Mạng

Ngày nay, mọi người có xu hướng lắp đặt các camera giám sát để có thể quan sát, quản lý và theo dõi công ty, nhà ở. Với sự hỗ trợ của thiết bị này, chúng ta có thể cập nhật được tình hình an ninh của khu vực được giám sát mọi lúc mọi nơi và có biện pháp xử lý kịp thời khi có trường hợp xấu xảy ra. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ tiên tiến, chúng ta còn có thể xem camera qua mạng. Cụ thể là cài đặt camera AVTECH xem qua mạng dễ dàng.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Sóng Nhạc CCTV để biết được cách cài đặt camera avtech xem qua mạng đơn giản ngay tại nhà.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Nhiều người có thói quen tìm kiếm cách xem camera qua mạng từ nhiều nguồn trên Internet không đáng tin. Trong đó, khi mua sản phẩm của hãng, nhà sản xuất đều đính kèm một quyển sách hướng dẫn sử dụng chi tiết. Mọi người đều bỏ qua bước tìm và đọc chúng vì nghĩ không quan trọng và có thể tìm thấy dễ dàng trên mạng.

Tuy nhiên, tất cả thông tin về cách sử dụng cũng như các thông số kỹ thuật, tính năng cơ bản đều có trong sách hướng dẫn. Khi tìm hiểu, chúng ta sẽ biết được phần mềm nào tương thích với camera. Điều này giúp cho việc cài đặt ứng dụng và xem camera qua mạng trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách xem camera qua mạng

Hướng dẫn cách xem camera qua mạng

Hướng dẫn chi tiết cách xem camera qua mạng

Nếu đã đọc kỹ sách hướng dẫn nhưng bạn vẫn không thể thực hiện được thì có thể tham khảo cách dưới đây. Thông thường, để xem camera qua mạng chúng ta phải sử dụng phần mềm chuyên dụng, thường là do nhà sản xuất camera phát hành. Tùy từng loại, từng dòng camera mà sẽ có phần mềm khác nhau. Nhưng nhìn chung, có 4 bước cơ bản cần thực hiện để xem camera qua mạng:

  • Bước 1: Tải phần mềm và truy cập vào phần mềm.
  • Bước 2: Chọn danh mục “Menu” rồi chọn thiết bị.
  • Bước 3: Chọn dấu “+” rồi chọn thiết bị online.
  • Bước 4: Phần mềm sẽ quét ra địa chỉ IP của đầu ghi hay camera IP mà bạn muốn theo dõi. Việc bạn cần làm chỉ là chọn vào IP cần xem và điền User và Password của đầu ghi.

Hướng dẫn cài đặt camera AVTECH xem qua mạng

Camera AVTECH là một trong những thương hiệu camera nổi tiếng, uy tín đến từ Đài Loan. Mọi người có xu hướng lắp đặt camera AVTECH cho nhà ở, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp,… Vì vậy, dưới đây là cách xem camera qua mạng AVTECH bằng ứng dụng mà mọi người có thể tham khảo:

Bước 1: Tải phần mềm

Hiện nay có hai phần mềm để cài đặt camera AVTech xem qua mạng. Bao gồm AVTech CMS Lite cho máy tính và EagleEyes dành cho điện thoại. Tùy vào thiết bị bạn muốn cài đặt để lựa chọn phần mềm phù hợp.

Đầu tiên, bạn vào các ứng dụng chuyên tải phần mềm là CH Play (Android) và Appstore (iOS), ở mục tìm kiếm nhập “Tên phần mềm” và tải về. Hầu hết các phần mềm đều miễn phí nên sẽ hạn chế một vài tính năng so với bản Full (phải trả phí). Tuy nhiên, với mục đích là xem camera và lưu trữ hình ảnh thì hoàn toàn có thể sử dụng được.

Cài đặt xem camera Avtech qua mạng
Cài đặt xem camera Avtech qua mạng

Bước 2: Cài đặt phần mềm

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, chúng ta mở ứng dụng ứng dụng. Bạn chọn danh mục Menu trên màn hình, theo là chọn dấu “+” màu trắng. Ấn vào “Thiết bị online” và phần mềm sẽ tự động quét địa chỉ IP của đầu ghi camera và kết nối. Nếu phần mềm không thể quét, bạn có thể nhập tay các thông số như User và Password theo yêu cầu (các thông số được ghi trên đầu ghi).

Bước 3: Xem camera qua mạng

Nếu các bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt thì phần mềm sẽ lưu cấu hình bạn vừa cài đặt, muốn xem thì bạn chỉ việc chọn camera vừa lưu. Lúc này, mọi người có thể xem được hình ảnh, video mà camera quan sát ghi lại được.

Mọi người hoàn toàn có thể đổi Password và Username ngay trên phần mềm. Vào camera, chọn biểu tượng chỉnh sửa, nhập Password cũ và Password mới, bấm Save là hoàn tất. Cách đổi Username sẽ đơn giản hơn, bạn chỉ cần xóa đi tên cũ và nhập tên mới là được.

Lưu ý cần biết khi cài đặt camera AVTech xem qua mạng

Khi bạn muốn tìm và quan sát hình ảnh của camera nào thì bạn cần phải điền chính xác của thông tin camera đó. Chỉ cần điền sai 1 thông số thì điện thoại của bạn không thể kết nối với camera, đồng nghĩa với việc không thể quan sát hình ảnh chính xác được.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, mọi thông số đều được có sẵn trên thiết bị, chỉ cần cẩn thận là có thể kết nối. Tính năng xem camera qua mạng hỗ trợ quan sát nhiều camera cùng một lúc, vì vậy rất tiện lợi và hiệu quả.

Lưu ý khi cài đặt camera AVTech xem qua mạng
Lưu ý khi cài đặt camera AVTech xem qua mạng

Sóng Nhạc CCTV – Địa chỉ cung cấp camera và hỗ trợ cách cài đặt camera AVTech

Nếu đã đọc hướng dẫn sử dụng hoặc tham khảo cách xem camera qua mạng nhưng vẫn không thực hiện được, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ địa chỉ cung cấp camera.

Trước khi lắp đặt camera quan sát, bạn nên tìm hiểu công ty cung cấp camera uy tín. Trong đó, Sóng Nhạc CCTV là địa chỉ chuyên cung cấp camera quan sát chất lượng và một số thiết bị điện tử khác. Đặc biệt, Sóng Nhạc CCTV còn là nơi phân phối độc quyền các camera từ thương hiệu AVTECH. Doanh nghiệp mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, chính sách bảo hành hậu hĩnh theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sóng Nhạc CCTV chuyên cung cấp các gói lắp đặt camera cho nhà xưởng, công ty, xí nghiệp hoặc nhà ở. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Đến với Sóng Nhạc CCTV, bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất tại đây!

Kết luận

Cài đặt camera AVTech xem qua mạng là một tính năng vô cùng thông minh, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát và nắm được tình hình an ninh của các khu vực. Nếu bạn đang muốn lắp đặt camera hoặc có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ cho Sóng Nhạc CCTV để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Call Chat